Hà Nội 1, Phòng không Không quân 1 chiến thắng giải bóng rổ 3x3 U23 quốc gia

Các trận cuối của giải đấu đã khép lại và ban tổ chức tìm được nhà vô địch nam, nữ nội dung 3x3 của giải bóng rổ U23 quốc gia năm nay.

Các trận đấu cuối cùng của giải đã có sức hút với người cổ vũ. Ảnh: VBF
Các trận đấu cuối cùng của giải đã có sức hút với người cổ vũ. Ảnh: VBF

Tối 13-3 là ngày thi đấu cuối cùng các trận còn lại của giải bóng rổ 3x3 U23 quốc gia 2024 được diễn ra ở Bà Rịa-Vũng Tàu. Trong ngày cuối, ban tổ chức cũng xác định được những đội bóng vô địch chung cuộc từng nội dung nam, nữ.

Về nữ, đội Hà Nội 1 đã thắng đội Sóc Trăng với kết quả 19-9 qua đó giành được ngôi vô địch. Năm nay, bóng rổ nữ trẻ U23 TPHCM 1 chỉ có hạng ba chung cuộc. Cùng hạng ba với đội bóng này là đội nữ Bình Thuận 1.

Về nam, đội Phòng không Không quân 1 đã thắng nghẹt thở với tỷ số 18-14 trước đội nam Hà Nội 1 ở trận cuối. Chiến thắng đủ giúp đội bóng rổ mặc áo lính có ngôi vô địch giải bóng rổ 3x3 U23 quốc gia năm nay. Dù nỗ lực tuy nhiên cầu thủ trẻ TPHCM 2 và Sóc Trăng chỉ có hạng ba chung cuộc.

Sau các nội dung dành cho nhóm tuổi U23, Cục TDTT cùng Liên đoàn bóng rổ Việt Nam và UBND Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục tổ chức giải bóng rổ 3x3 vô địch quốc gia 2024 ở cùng địa điểm thi đấu ở công viên Bãi trước, thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu). Giải sẽ được tranh tài từ ngày 15 tới 17-3. Theo quy định, mỗi đội bóng được đăng ký 4 VĐV tham dự giải và ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm chuyên môn trước tranh tài.

Tin cùng chuyên mục