Gương mặt trẻ Phùng Chí Kiên xuất sắc giành HCV cho nhảy cầu Việt Nam

Đội nhảy cầu Việt Nam đã kết thúc ngày thi đấu cuối ở giải vô địch nhóm tuổi trẻ châu Á 2024 ở Philippines với tấm HCV quý giá.

VĐV Phùng Chí Kiên giành HCV cho nhảy cầu Việt Nam ở giải lần này. Ảnh: THANH HUYỀN
VĐV Phùng Chí Kiên giành HCV cho nhảy cầu Việt Nam ở giải lần này. Ảnh: THANH HUYỀN

Ngày 1-3 là ngày thi đấu cuối cùng của môn nhảy cầu tại giải các môn thể thao dưới nước vô địch nhóm tuổi trẻ châu Á 2024 tại Philippines.

Ở ngày cuối, gương mặt trẻ Phùng Chí Kiên đã giành tấm HCV quý giá trong nội dung cá nhân cầu cứng nhóm tuổi 13. Trong nội dung trên, chúng ta còn giành thêm HCB của VĐV Phạm Thái Thiên Bảo. Tấm HCV của Phùng Chí Kiên là ngôi vô địch duy nhất của đội nhảy cầu trẻ Việt Nam ở giải lần này. Cùng trong ngày cuối, chúng ta có tấm HCĐ nội dung đơn nữ cầu cứng nhóm tuổi 16-18 với kết quả của tuyển thủ Bùi Thị Hồng Giang.

Khép lại giải đấu, đội nhảy cầu trẻ Việt Nam đã giành tổng 1 HCV, 4 HCB, 7 HCĐ để xếp hạng 5 chung cuộc. Đây là kết quả khích lệ đối với các gương mặt trẻ của môn nhảy cầu của Việt Nam.

Ở giải lần này, đội nhảy cầu trẻ Việt Nam chỉ đăng ký tham dự với 8 tuyển thủ và đều là những VĐV triển vọng đang có sự phát triển tốt.

Năm nay, về môn nhảy cầu, đội nhảy cầu Nhật Bản đã xếp nhất với kết quả 7 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ. Trước đó ở ngày 29-2, các nội dung của môn bơi đã kết thúc.

Tin cùng chuyên mục