Guardiola sẽ không trở lại dẫn dắt Barcelona một lần nữa

HLV Manchester City và cũng là huyền thoại của Barcelona, ​​​​Pep Guardiola, đã loại trừ khả năng trở lại huấn luyện Cules trong tương lai mặc dù thực tế là người hâm mộ xứ Catalan sẽ rất vui mừng khi thấy ông trở lại.

Pep Guardiola đã đóng cánh cửa trở lại xứ Catalan
Pep Guardiola đã đóng cánh cửa trở lại xứ Catalan

Rời một CLB khi bạn đang ở trạng thái tốt nhất là một lựa chọn dành cho rất ít người, như tuyên bố gần đây của Toni Kroos, người sẽ rời Real Madrid sau khi vô địch La Liga và Champions League lần thứ năm khi đang có một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp.

Các HLV đôi khi cũng chọn cách ra đi dù đã hoàn thành một chiến dịch tốt, có lẽ để lại một di sản lịch sử không bao giờ hoen ố, như Zinedine Zidane đã làm sau khi giành ba chức vô địch Champions League liên tiếp cùng Real Madrid hay Pep Guardiola, người rời FC Barcelona sau khi giành được một danh hiệu vô địch Champions League trong cú ăn ba lịch sử và đưa CLB xứ Catalan lên đỉnh cao của bóng đá thế giới với 'tiki-taka' nổi tiếng của mình.

Kể từ sau sự ra đi đau đớn của HLV người Tây Ban Nha, đại đa số người hâm mộ Cules luôn mong muốn được gặp lại ông trên sân Camp Nou, điều đã làm dấy lên những tin đồn gần đây nhưng HLV Man City hiện đã dập tắt hy vọng xa xôi này.

pep.jpg
Câu trả lời của Pep trên tài khoản của ông trùm tin chuyển nhượng Fabrizio Romano

Khi người ta hỏi, liệu trong tương lai ông có thể trở lại dẫn dắt đội bóng xứ Catalan hay không, Pep Guardiola nói rằng “cánh cửa” có thể trở lại dẫn dắt Barcelona “đã đóng lại”. Ngoài ra, HLV người Tây Ban Nha cũng loại trừ việc Citizens đã nhận được lời đề nghị chuyển nhượng Bernardo Silva từ CLB La Liga.

Tin cùng chuyên mục