Giới bóng đá và ngày Quốc tế Phụ Nữ

Chiều 8-3, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã đến sân tập của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF để thăm các tuyển thủ ở đội Nữ trẻ Việt Nam. Nhân dịp này, ông đã thay mặt VFF trao tặng hoa chúc mừng các cầu thủ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. 
Nguyễn Quang Hải gởi lời chúc mừng ngày 8-3 trên trang fanpage của CLB Hà Nội
Nguyễn Quang Hải gởi lời chúc mừng ngày 8-3 trên trang fanpage của CLB Hà Nội

Đến tham dự còn có Tổng Thư ký Lê Hoài Anh, Trưởng phòng các ĐTQG VFF Đoàn Anh Tuấn và ông Ijiri Akira - chuyên gia phụ trách bóng đá trẻ nữ Việt Nam.

Thay mặt Lãnh đạo VFF, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn gửi lời chúc mừng toàn thể ban huấn luyện và các vận động viên nữ các đội U13, 14; U15, 16 nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. “Chúc các cầu thủ thật nhiều sức khỏe, học giỏi, đá bóng hay và đạt được nhiều thành công trong tương lai. Đây là dịp tôn vinh phụ nữ, trong đó, các cầu thủ ở đây là những mầm non tài năng của đất nước trong lĩnh vực bóng đá. Lãnh đạo VFF mong các cầu thủ luôn cố gắng. Hi vọng, sau dịp Tết Nguyên đán, các cầu thủ sẽ tiếp tục quay lại công việc luyện tập và học tập của mình.

Giới bóng đá và ngày Quốc tế Phụ Nữ ảnh 1 Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn trao tặng hoa cho đại diện cầu thủ đội Dự tuyển Nữ trẻ Việt Nam
Ông Tuấn nhấn mạnh: “Đặc biệt, mỗi thành viên phải luôn có ý thức phòng chống dịch Covid, đang diễn biến rất phức tạp. Về vấn đề chuyên môn, thầy Akira cùng các trợ lý sẽ luôn sát cánh, hỗ trợ các cầu thủ với những nhiệm vụ quốc tế phía trước như giải U15 Đông Nam Á hay Vòng loại Châu Á. Muốn thành công, chúng ta phải nỗ lực, mọi sinh hoạt cần chấp hành nội quy với cơ sở vật chất nơi ở đã được trang bị và nâng cấp lên rất nhiều. Một lần nữa, chúc toàn thể ban huấn luyện và các cầu thủ nữ thật nhiều niềm vui trong ngày 8-3”.

Trong buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn cùng Tổng Thư ký Lê Hoài Anh đã tặng hoa cho trợ lý Văn Thị Thanh, đại diện ban huấn luyện và đại diện cầu thủ hai đội Dự tuyển nữ trẻ Quốc gia cùng các phần quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Cũng vào ngày 8-3, trên trang cá nhân nhiều cầu thủ đã chia sẻ hình ảnh chụp với gia đình, người yêu kèm những lời chúc mừng.

Giới bóng đá và ngày Quốc tế Phụ Nữ ảnh 2 Nguyễn Tiến Linh chia sẻ lời chúc mừng đến mẹ ruột trên trang cá nhân
Giới bóng đá và ngày Quốc tế Phụ Nữ ảnh 3 Hồ Tấn Tài bên gia đình nhân ngày 8-3
Giới bóng đá và ngày Quốc tế Phụ Nữ ảnh 4 Lời chúc mừng trên trang fanpage của CLB Thái Sơn Nam

Tin cùng chuyên mục