Giao hữu bóng đá giữa Cán bộ, Công chức TPHCM và các Lãnh sự quán trên địa bàn Thành phố

Chiều 29/6, tại sân Thống Nhất, TPHCM, Đội bóng cán bộ, công chức TPHCM đã tổ chức trận giao hữu bóng đá với Liên quân các Lãnh sự quán (Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan, Pháp và Đức) với chủ đề “Ngày hội bóng đá” nhân dịp EURO 2024 đang diễn ra tại Đức gắn với hoạt động xúc tiến đầu tư.

Hai đội bóng chụp hình lưu niệm trước trận đấu
Hai đội bóng chụp hình lưu niệm trước trận đấu

Tham dự trận giao hữu, về phía nước ngoài có lãnh đạo các Lãnh sự quán Mỹ, Đức, Canada, Hà Lan và Pháp. Về phía đội bóng Cán bộ, công chức Thành phố có PGS.TS Trần Hoàng Ngân, Thành ủy viên, Đại biểu Quốc hội, Trợ lý Bí thư Thành ủy; Thiếu tướng Mai Hoàng, Thành ủy viên, Phó Giám đốc Công an Thành phố; Ông Triệu Đỗ Hồng Phước, Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè; Ông Trần Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND Quận 3; Ông Nguyễn Hồng Văn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Tài chính Thành phố.

image003.jpg
Trao đổi xúc tiến đầu tư trước trận đấu (Chritopher, Phó Tổng lãnh sự trưởng Đức; Tobias, TP Kinh tế, Lãnh sự quán Hà Lan; PGS. TS Trần Hoàng Ngân; Greg, TP Lãnh sự, Lãnh sự quán Hoa Kỳ - Từ trái sang)

PGS. TS Trần Hoàng Ngân – Đội trưởng đội bóng Cán bộ, Công chức Thành phố chia sẻ: “Trận đấu giao hữu là một sự kiện thắm tình bằng hữu, cùng nhau chào đón EURO 2024 giữa các nước và TPHCM. Hoạt động này nhằm cổ vỗ cho những đội tuyển xuất sắc đã lọt vào vòng 1/8 EURO 2024 đang diễn ra tại Đức tiếp tục thể hiện mình để tiến sâu vào vòng trong. Thông qua sẽ thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị giữa các nước và Việt Nam; đồng thời cũng là dịp để Thành phố quảng bá hình ảnh, con người Thành phố đến bạn bè quốc tế và thu hút đầu tư”.

image005.jpg
Đội trưởng Trần Hoàng Ngân và đội trưởng Mam Jobe (Lãnh sự quán Mỹ) trao cờ lưu niệm

Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi không nhằm mục đích phân định thắng bại, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những đường chuyền hay, những pha tranh bóng quyết liệt và cả những bàn thắng đẹp mắt.

Đây là trận giao hữu lần thứ 2 của hai đội, tỷ số lượt đi và lượt về là hòa nhau. Các cầu thủ và CĐV mong đợi trận thi đấu kế tiếp sẽ diễn ra trong thời gian tới để cống hiến hết mình cho tinh thần thể thao, hợp tác.

image007.jpg

Tin cùng chuyên mục