Giải hạng Nhất 2020: Thử thách ứng viên

Loạt trận vòng 7 giải hạng Nhất Quốc gia LS 2020 diễn ra vào cuối tuần này sẽ là thử thách cho các ứng viên trong cuộc đua thăng hạng. Nếu như Khánh Hòa, Bà Rịa-Vũng Tàu và Phố Hiến cùng thi đấu trên sân khách thì Bình Định gặp áp lực lớn khi không được để sẩy chân trong các vòng đấu sắp tới. 

Khánh Hòa tạo ấn tượng khi đang giữ ngôi đầu bảng dù gặp nhiều nhiều khó khăn về tài chính.
Khánh Hòa tạo ấn tượng khi đang giữ ngôi đầu bảng dù gặp nhiều nhiều khó khăn về tài chính.

Trận thua BR-VT mới đây đã làm cho Bình Định bị đội đầu bảng Khánh Hòa nới rộng khoảng cách lên 7 điểm. Khá nguy hiểm cho hành trình đua thăng hạng của đội bóng đất võ. Vì thế mà trận gặp Huế, thầy trò đội bóng này không còn đường lùi là phải giành chiến thắng. 

Nếu không có được 3 điểm ở trận này, hẳn HLV Nguyễn Đức Thắng thừa hiểu hành trình phía trước của đội nhà sẽ ra sao, kể cả tương lai của mình ở đội chủ sân Quy Nhơn. Theo lịch thi đấu 5 trận còn lại Bình Định đều gặp đối thủ khá "xương", lần lượt Huế, An Giang, Khánh Hoà và Phố Hiến, chẳng khác nào những trận "chung kết". 

Giải hạng Nhất 2020: Thử thách ứng viên ảnh 1 Phố Hiến cũng ấp ủ tham vọng gây bất ngờ ở mùa này. 

Trong khi Bình Định gặp khó ở vòng 7 thì 3 đối thủ cạnh tranh còn lại cũng không khá hơn. Đội đầu bảng Khánh Hòa sẽ làm khách trên sân của An Giang, trong bối cảnh chủ nhà có phong độ ổn định.

Còn Bà Rịa Vũng Tàu gặp Bình Phước đang rất hưng phấn do vừa thắng 2 trận liên tiếp sau khi thay tướng, trận đấu diễn ra tại Đồng Xoài. Còn Phố Hiến cũng có chuyến làm khách trên sân của Đắk Lắk.

Giải hạng Nhất 2020: Thử thách ứng viên ảnh 2

Tin cùng chuyên mục