Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam 2023: ĐH Kinh tế Huế đánh rơi chiến thắng ở phút bù giờ

Cả 2 trận của lượt thứ hai của bảng C diễn ra vào chiều 16-3 trên sân trường ĐH Tôn Đức Thắng đều kết thúc với tỷ số hòa. Đó là tỷ số có lợi cho hai đại diện của TPHCM ở bảng này là ĐH Sư phạm TDTT TPHCM và ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM trước lượt trận cuối khi đang có 4 điểm. Bên cạnh đó, trận hòa giữa ĐH Kinh tế Huế và ĐH Kinh tế quốc dân cũng tiếp tục giữ hy vọng tranh đua của cả hai đến trận đấu cuối cùng,
ĐH KT Huế dẫn bàn trước, nhưng tiếc là bị gỡ hòa ở những giây cuối cùng
ĐH KT Huế dẫn bàn trước, nhưng tiếc là bị gỡ hòa ở những giây cuối cùng

Do cùng thua ở trận đầu tiên nên cả ĐH KT Huế và ĐH Kinh tế quốc dân -nhập cuộc với quyết tâm cao. Diễn biến của hiệp đầu khá sân sức khi hai đội đều thi đấu chặt chẽ, chờ cơ hội để ra đòn trong các pha tấn công nhanh. Sang đầu hiệp 2, các cầu thủ ĐH Kinh tế quốc dân bắt đầu tỏ ra nôn nóng, đẩy đội hình dâng cao tìm kiếm bàn thắng. Tận dụng sơ hở ở hàng thủ đối thủ mãi mê tấn công, đội ĐH KT Huế đã khai thác rất tốt để vượt lên dẫn trước ở phút 47. Nguyễn Văn Chiến đã có đường chuyền điểm rơi rất chính xác để Vansana (9) băng lên và tung cú dứt điểm mở tỷ số 1-0 cho đội bóng đến từ cố đô Huế.

Càng về cuối trận đội ĐH Kinh tế quốc dân gia tăng sức ép khi ở vào tình thế không còn gì để mất. Mãi đến phút bù giờ thứ 3 của trận đấu họ mới có bàn thắng gỡ hòa. Hoàng Kỳ Anh lập siêu phẩm khi tung cú sút xa đẹp mắt san bằng tỷ số 1-1 cho đội nhà. Bàn thắng cũng giúp chân sút này được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Cuộc so tài giữa ĐH Sư phạm TDTT TPHCM và ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM cũng kết thúc với kết quả bất phân thắng bại

Cuộc so tài giữa ĐH Sư phạm TDTT TPHCM và ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM cũng kết thúc với kết quả bất phân thắng bại

Trận đấu còn lại giữa Trường ĐH Sư phạm TDTT TPHCM và Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật (SPKT) TPHCM cũng khép lại với tỷ số hòa 1-1. Cả hai bàn thắng đều diễn ra ở hiệp 1. ĐH Sư phạm TDTT TPHCM dễn trước 1-0 vào phút 11 sau pha lập công của Minh Nhật. Đến phút 24, Hồng Chinh kịp gỡ hòa cho ĐH SPKT TPHCM từ pha đá phạt hàng rào. Trận đấu diễn ra khá căng thẳng vào cuối hiệp 1 khi trọng tài rút thẻ đỏ dành cho Đặng Mai Ngọc Huy (ĐH Sư phạm TDTT TPHCM) và Dương Ngọc Hòa (ĐH SPKT TPHCM).

1-1 cũng là tỷ số chung cuộc của trận đấu. Với kết quả trên, ĐH Sư phạm TDTT TPHCM tạm dẫn đầu bảng với 4 điểm, theo sau là ĐH SPKT TPHCM, cũng 4 điểm nhưng kém hơn về hiệu số bàn thắng bại. Trong khi hai đội ĐH Kinh tế quốc dân và ĐH Huế có cùng 1 điểm. Ở lượt trận cuối bảng C diễn ra ngày 19-3, ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM gặp ĐH Huế (15 giờ 30), còn ĐH Kinh tế quốc dân đấu với ĐH Sư phạm TDTT TPHCM (17 giờ 45). Tính quyết liệt sẽ kéo đến lượt cuối khi theo điều lệ giải, khi hai đội bằng điểm thì sẽ tính đối đầu trước.

Tin cùng chuyên mục