GĐTT Barcelona tấu hài về tân binh Joao Cancelo

Giám đốc thể thao Barcelona, cựu danh thủ Deco trả lời những câu hỏi xoay quanh tân binh Joao Cancelo một cách đầy hài hước.
GĐTT Barcelona Deco tấu hài về tân binh Joao Cancelo
GĐTT Barcelona Deco tấu hài về tân binh Joao Cancelo

"Deco, Joao có đến đây không, liệu bao giờ cậu ấy đến?" - Một người hâm mộ Barcelona thắc mắc với Giám đốc thể thao Deco. Đáp lại là cái bật cười từ cựu tiền vệ tài hoa người Bồ Đào Nha: "Anh bạn, ở Bồ Đào Nha nhiều người tên Joao lắm, ý cậu là Joao nào?"

Barcelona được gán ghép với hai ngôi sao mang tên "Joao", đó là Joao Cancelo và Joao Felix. Trong đó, Joao Cancelo chuẩn bị được công bố là tân binh tiếp theo của Blaugrana. Trở về câu chuyện Deco, vị khán giả hồi đáp: "Joao Cancelo từ Manchester City, anh ấy sẽ đến chứ?"

Deco trả lời người hâm mộ Barca

Deco trả lời người hâm mộ Barca

"À, hãy bật tivi và theo dõi tin tức về Barca liên tục nhé. Tôi chắc bạn sẽ không thất vọng. Bản thân tôi cũng quý anh chàng Joao này!" - Giám đốc Deco hài hước.

Song song đó, một khán giả khác lại đặt câu hỏi: "Thế còn Joao Felix thì sao? Cậu ấy cũng đến chứ?". Tuy nhiên lần này Deco trả lời ngắn gọn: "Tôi chỉ nói được đến đây thôi anh bạn à."

Joao Felix chỉ đến Barca nếu Fati rời đi

Joao Felix chỉ đến Barca nếu Fati rời đi

Trường hợp của Joao Felix lại phụ thuộc vào Ansu Fati. Số 10 của Barcelona nếu rời đi trong những ngày cuối kỳ chuyển nhượng hè thì Felix mới được đưa về. Joao Felix không còn vị trí tại Atletico Madrid và nếu không thể gia nhập Blaugrana, ngôi sao này có thể chuyển sang Ả Rập Xê Út tạm thời để cứu vãn sự nghiệp.

Tin cùng chuyên mục