Emile Smith Rowe phá vỡ sự im lặng sau khi Arsenal từ chối lời đề nghị chuyển nhượng của Chelsea

Emile Smith Rowe đang phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn tại Arsenal trước ngày hết hạn khi Chelsea quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ tốt nghiệp Hale End
Emile Smith Rowe không muốn mài đũng quần trên băng dự bị
Emile Smith Rowe không muốn mài đũng quần trên băng dự bị

Emile Smith Rowe đã phá vỡ sự im lặng của mình bằng một bài đăng trên Instagram sau khi Arsenal từ chối lời đề nghị chuyển nhượng từ Chelsea vào đầu tuần này. Cầu thủ tốt nghiệp Hale End vẫn chưa góp mặt ở Premier League cho Pháo thủ trong chiến dịch này mặc dù đã trở lại sung mãn vào mùa hè.

Với việc bóng đá Champions League chuẩn bị trở lại sân Emirates trong mùa giải này, Arteta có thể xem xét sử dụng Smith Rowe như một phương án luân chuyển trong đội hình của mình và số phút thi đấu của chàng trai có thể tăng lên khi Giáng sinh đến gần. Tuy nhiên, Chelsea đang cân nhắc việc đẩy mạnh ký hợp đồng với ngôi sao của học viện Hale Ender khi Mauricio Pochettino muốn tăng thêm chiều sâu cho hàng công của mình.

The Blues sắp hoàn tất bản hợp đồng trị giá 45 triệu bảng để ký hợp đồng với tài năng Cole Palmer của Manchester City trước khi thời hạn chuyển nhượng kết thúc - nhưng thương vụ mua Smith Rowe vẫn chưa bị loại trừ. Sự xuất hiện của Fabio Vieira vào mùa hè năm ngoái và Kai Havertz trước mùa giải này đã khiến cầu thủ 23 tuổi này tụt hạng trên băng dự bị Arsenal.

Sau khi bình phục chấn thương, Smith Rowe rất muốn tiếp tục vào sân và được đá chính thường xuyên khi anh đặt mục tiêu lấy lại phong độ như đã thể hiện ở mùa giải 2021/2022. Khi được hỏi về việc cho các cầu thủ dự bị nhiều phút thi đấu hơn trong những tuần tới, Mikel Arteta trả lời: “Thật khó để đưa tất cả các cầu thủ ra sân.

“Khi tôi thấy trên băng ghế dự bị có rất nhiều cầu thủ vẫn chưa thi đấu. Hiện tại, mặc dù chúng tôi chỉ đá mỗi tuần một lần, nhưng khi chúng tôi có hai người một tuần thì đó sẽ là một kịch bản hoàn toàn khác về cách chúng tôi chuẩn bị cho chiến dịch"

Smith Rowe hiện đã phá vỡ sự im lặng sau khi gửi tin nhắn ủng hộ tới đồng đội ở Arsenal, Eddie Nketiah - người đã được triệu tập vào đội tuyển Anh cho loạt trận quốc tế sắp tới - trên mạng xã hội. Cầu thủ 23 tuổi đăng ảnh Nketiah kèm lời nhắn: "Anh chàng của tôi *biểu tượng cảm xúc vỗ tay* *biểu tượng cảm xúc trái tim*".

Tin cùng chuyên mục