Dự đoán World Cup ngày 23-11: Đức, Bỉ, Tây Ban Nha quyết thắng

Trận thua bất ngờ của Argentina đã làm rúng động bóng đá thế giới và giờ đây các ứng viên sẽ phải thận trọng hơn, quyết tâm hơn và tận tình hơn trong việc đối phó với các đối thủ dưới cơ.
Dự đoán World Cup ngày 23-11: Đức, Bỉ, Tây Ban Nha quyết thắng
Lịch thi đấu
Dự đoán World Cup ngày 23-11: Đức, Bỉ, Tây Ban Nha quyết thắng ảnh 1

Morocco – Croatia

Á quân thế giới Croatia đã luống tuổi và sa sút nên không được xem là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch, nhưng họ vẫn có thừa khả nang lấy vé vào vòng knock-out. Nhà cái ra kèo rất nhẹ, Croatia chấp chỉ đồng nửa (ăn 85) song thật mạo hiểm nếu chọn Morocco, một đội hiếm khi dự giải và lối chơi vẫn còn hoang dã. Croatia chơi lão luyện và thừa mánh khóe để giành phần thắng.

Đức – Nhật Bản

Nhật hiển nhiên không phải là đối thủ của tuyển Đức, nhưng cũng không phải là kẻ dễ bắt nạt. Kèo chấp đến 1 trái, 1 trái rưỡi, ăn đủ thua 85, chúng to6io tin vào cừa dưới vì Đức thường vào giải chậm rãi để tính toán  bước đi của mình.

Tây Ban Nha – Costa Rica

Đội bóng Trung Mỹ là khách quen của World Cup nên có thừa kinh nghiệm trận mạc, song Tây Ban Nha thực sự là một hiện tượng với thế hệ cầu thủ trẻ giàu tài năng. Nếu thể lực và sự năng động sẽ thống lĩnh Qatar 2022 thì La Roja là điển hình và họ sẽ thể hiện sức trẻ trước đối thủ Trung Mỹ.

Kèo Tây Ban Nha chấp đến 2 trái lôi cuốn nhiều người chọn dưới, bởi không dễ gì đá vỡ trận một tay lão làng như Costa Rica.

Tin cùng chuyên mục