Giải xe đạp đường trường trẻ vô địch quốc gia 2023

Đồng Nai tận hưởng cú đúp chiến thắng

Sau 4 ngày trắng tay, đoàn quân của HLV Đặng Ngọc Tú cuối cùng cũng tận hưởng được hương vị chiến thắng khi bộ đôi nước rút tốc độ 500 mét Nguyễn Thiên Huy/Trần Trọng Phúc và đội nam U18 chạy đồng đội tính giờ đã mang về cho đoàn Đồng Nai 2 chiếc huy chương vàng tại giải xe đạp đường trường trẻ vô địch quốc gia 2023 đang diễn ra tại An Giang.
Đội Đồng Nai vui mừng với 2 chiếc HCV
Đội Đồng Nai vui mừng với 2 chiếc HCV

Sau khi đánh bại các đối thủ ở vòng ngoài lọt vào trận chung kết nước rút bộ đôi 500 mét nam, Nguyễn Thiên Huy/Trần Trọng Phúc đã đánh bại Lê Thanh Hiếu/Sơn Na Huynh (Vĩnh Long) để giành chiếc huy chương vàng. Chiếc huy chương đồng thuộc về Ngô Thanh Sang/Lê Song Min của Đồng Tháp.

Niềm vui của đội Đồng Nai được nhân đôi khi vào buổi chiều nay, đội hình chạy đồng đội tính giờ nam 4km lứa tuổi U18 xuất sắc giành chiếc huy chương vàng thứ hai. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của các học trò HLV Đặng Ngọc Tú. Bởi Đồng Nai chỉ mới chú trọng công tác đào tạo trẻ trong những năm gần đây nên kết quả này sẽ làm động lực cho đơn vị này phát triển nhiều hơn nữa trong những ngày tới.

Nguyễn Thiên Huy/Trần Trọng Phúc nhận HCV
Nguyễn Thiên Huy/Trần Trọng Phúc nhận HCV

Sau khi giành 9 chiếc HCV trong 4 ngày thi đấu trước đó, đoàn Đồng Tháp tiếp tục khẳng định là đơn vị đang có công tác đào tạo trẻ tốt nhất hiện nay khi có thêm 3 chiếc HCV trong ngày thi đấu hôm nay. Ba chiếc HCV của các tay đua xứ Sen Hồng thuộc về ê kíp chạy đồng đội tính giờ 3km nữ U16, 3 km đồng đội tính giờ nữ U18 và bộ đôi nước rút 500 mét nữ lứa tuổi U18 Nguyễn Thị Bé Hồng/Thạch Thị Ngọc Thảo.

Đội Đồng Tháp đã có chiếc HCV thứ 12 kể từ đầu giải

Đội Đồng Tháp đã có chiếc HCV thứ 12 kể từ đầu giải

Vừa giành chiếc HCV nội dung đồng đội tính giờ nam 36 km lứa tuổi U16 với tay đua chủ lực Phùng Quốc Hà, đội Hà Nội tiếp tục có chiếc huy chương vàng ở nội dung đồng đội tính giờ 4km nam U16 vào chiều nay. Họ đã đánh bại được Đồng Tháp, An Giang để đem về cho đội đua thủ đô chiếc huy chương vàng thứ 3 kể từ đầu giải đến nay.

Kết thúc 5 ngày thi đấu, đoàn Đồng Tháp đang được 12 HCV đứng đầu, bỏ xa hai đoàn đứng sau Quân đội, Bình Dương có cùng 4 vàng. Hai đoàn Vĩnh Long, Hà Nội có cùng 3 HCV đứng tiếp theo.

Tin cùng chuyên mục