Đội U22 Việt Nam vào Bình Dương tập huấn

Trong kế hoạch tập huấn và thi đấu giao hữu trước khi tham dự giải U23 Đông Nam Á 2022, đội U22 Việt Nam đã di chuyển vào Bình Dương tập huấn từ ngày 5-2 (mùng 5 Tết). 

Đội U23 Việt Nam vào giai đoạn cuối chuẩn bị cho giải vô địch Đông Nam Á 2022
Đội U23 Việt Nam vào giai đoạn cuối chuẩn bị cho giải vô địch Đông Nam Á 2022

Theo VFF thì khí hậu tại Bình Dương tương đồng với Campuchia nên thuận lợi cho thầy trò HLV Đinh Thế Nam vào giai đoạn cuối rèn luyện trước khi di chuyển sang Phnom Penh. Do cận ngày thi đấu nên kế hoạch đội chỉ có 1 trận đấu giao hữu tại Bình Dương, gặp đội U18 chủ nhà. 

Trước kỳ nghỉ Tết đội đã thi đấu 4 trận với các CLB, đội trẻ tại Hà Nội. Đó được xem là những trận quan trọng để đội rà soát lực lượng cho giải đấu này. Bài toán khó cho ông Đinh Thế Nam là lực lượng vốn vừa được tập trung ngay sau VCK U21 năm 2021 nên việc chạy đua cùng thời gian để tìm miếng đánh riêng là ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, lực lượng chủ yếu là cầu thủ trẻ do các vị trí quan trọng đều khó được CLB cho lên tuyển do tháng Hai cũng là thời điểm mùa bóng 2022 khởi tranh. 

 Giải U23 Đông Nam Á 2022 sẽ diễn ra từ ngày 14-2 đến 26-2 tại Campuchia. Đây là cơ hội để các đội rà soát lực lượng chuẩn bị cho SEA Games. Ngày 11-2, đội sẽ rời Bình Dương để sang Campuchia dự giải. 

Đọc nhiều nhất

HLV Philippe Troussier: “Trọng tài không mắc sai lầm ở hai tình huống rút thẻ đỏ”

HLV Philippe Troussier: “Trọng tài không mắc sai lầm ở hai tình huống rút thẻ đỏ”

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu với U23 Iraq, HLV trưởng Philippe Troussier cho rằng tỷ số thua 0-3 là kết quả không mong đợi, bởi trong bóng đá thì ai cũng muốn giành chiến thắng. Tuy vậy, U23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.

Phủi 365

13 năm Giải bóng đá Đồng hương Quảng Nam tại TPHCM: Mở rộng từ sân 5 lên sân 7, duy trì sân chơi giao lưu và kết nối thật Fair Play

13 năm kể từ Giải đấu lần đầu tiên, Ban liên lạc Thanh niên Quảng Nam, được sự cho phép của Hội Đồng hương Quảng Nam tại TPHCM, đã quyết định “chơi lớn”, nâng tầm Giải đấu sân 5 hàng năm lên thành sân 7 để thích nghi với sự phát triển chóng mặt của bóng đá sân 7 tại TPHCM. Cũng ở mùa giải thứ 13, BTC giải đấu tiếp tục đề cao sân chơi kết nối và giao lưu thật Fair Play giữa những người con xứ Quảng Nam đam mê bóng tròn...

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng bảng B sau lượt 2 VCK U20 châu Á 2023

Đội tuyển U20 Việt Nam tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 6 điểm sau chiến thắng 2-1 trước Qatar. Trong khi đó, Australia bất ngờ thắng Iran 1-0 đã làm cho cục diện của bảng B trở nên hấp dẫn khi hai đội này có cùng 3 điểm và vẫn còn hy vọng tranh vào Tứ kết.