Đội tuyển U16 Việt Nam đến Surakarta (Indonesia)

Tối 20-6, đội tuyển U16 Việt Nam đã đến Surakarta (Indonesia) sau gần 15 tiếng di chuyển kể từ khi rời Trung tâm đào tạo trẻ bóng đá Việt Nam. Sau khi đến sân bay, đội tuyển U16 Việt Nam đã được BTC đưa về khách sạn Harris, nơi lưu trú của đội ở thành phố Surakarta (Indonesia) trong quá trình tham dự giải vô địch U16 Đông Nam Á 2024.

Đội tuyển U16 Việt Nam được chào đón nồng nhiệt khi đến khách sạn Harris
Đội tuyển U16 Việt Nam được chào đón nồng nhiệt khi đến khách sạn Harris

Do phải di chuyển 2 chặng nên hành trình đến Indonesia tiêu tốn khá nhiều thời gian của thầy trò HLV Trần Minh Chiến. Đội rời Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam vào lúc 5g30 ngày 20-6 để đáp chuyến bay từ Hà Nội đi Jakarta vào lúc 8g40. Sau 4 giờ bay, toàn đội đã đến thủ đô của Indonesia để nối chuyến bay nội địa tới Surakarta.

Dù trải qua 15 tiếng di chuyển khá vất vả, nhưng thầy trò HLV Trần Minh Chiến như được xua tan phần nào nỗi mệt nhọc khi BTC địa phương đón tiếp khá chu đáo. Ngoài việc bố trí đội ngũ tình nguyện viên đứng ở sảnh khách sạn vẫy cờ Việt Nam đón chào các thành viên của U16 Việt Nam, BTC địa phương còn tạo bầu không khí hứng khởi cho thầy trò HLV Trần Minh Chiến khi bước vào sảnh khách sạn với màn chào đón sôi động của các vũ công nhí thông qua những điệu nhảy truyền thống của người dân Indonesia.

VFF-5-6.jpg

Do được bố trí sẵn nên thủ tục nhận phòng diễn ra nhanh chóng. Sau đó, toàn đội đã dùng bữa tối vào lúc 21g00 trước khi lên phòng nghỉ ngơi. Khách sạn Harris đạt tiêu chuẩn quốc tế nên phòng ốc rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.

Theo kế hoạch ngày mai (21-6), đội tuyển U16 Việt Nam sẽ có một buổi tập để chuẩn bị cho trận đầu tiên gặp U16 Brunei diễn ra vào lúc 15g00 ngày 22-6. Cũng trong ngày 21-6, BTC sẽ tiến hành họp kỹ thuật để các đội đăng ký màu áo cũng như thông tin các vấn đề cơ bản liên quan đến giải, điều lệ… Các đối thủ tiếp theo của U16 Việt Nam lần lượt là U16 Campuchia và U16 Myanmar.

Tin cùng chuyên mục