Đội tuyển bóng đá Việt Nam có trang phục mới

Liên đoàn bóng đá Việt Nam và các đội tuyển bóng đá quốc gia đã chính thức ra mắt áo đấu mới ngay trong năm mới 2024.

Đội tuyển bóng đá nam, nữ và futsal Việt Nam có trang phục mới từ năm 2024. Ảnh: MINH MINH
Đội tuyển bóng đá nam, nữ và futsal Việt Nam có trang phục mới từ năm 2024. Ảnh: MINH MINH

Ngày 3-1 tại Hà Nội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và thương hiệu Jogarbola (thuộc Tập đoàn thể thao Động Lực) đã thực hiện ký kết hợp đồng tài trợ, ra mắt trang phục mới đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Như vậy, sau một thời gian dài gắn kết nhà sản xuất đồ thể thao Grand Sports (Thái Lan), từ ngày 1-1-2024, các đội tuyển bóng đá Việt Nam nhận tài trợ và sử dụng trang phục mới từ Động Lực. Các đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ sử dụng sản phẩm trang phục thi đấu, tập luyện, sinh hoạt kèm theo các trang thiết bị phục vụ cho công tác thi đấu, tập luyện của thương hiệu này.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam – ông Dương Nghiệp khôi cho biết, thương hiệu Jogarbola sẽ đi cùng các đội tuyển bóng đá Việt Nam ở thời gian 4 năm trước (2024-2027). Vào ngày 5-1 tới đây, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam sẽ lên đường tới Qatar để thi đấu Asian Cup 2024 và đây là giải đấu đầu tiên các thành viên đội tuyển dùng trang phục mới. Bộ trang phục mới của đội tuyển bóng đá Việt Nam được thiết kế với thông điệp “Vietnam Spirit-Hào khí Việt Nam-Non sông tiếp bước” và Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết trang phục chính thức dành cho đội tuyển bóng đá Việt Nam được lấy cảm hứng từ những giá trị truyền thống, với biểu tượng ngôi sao 5 cánh trên lá quốc kỳ và hình ảnh chim lạc trên trống đồng Đông Sơn. Các màu dành cho trang phục thi đấu chính thức của đội tuyển bóng đá Việt Nam gồm màu đỏ và màu trắng.

img-5725-2975.jpg
Đội tuyển bóng đá Việt Nam ký gói tài trợ trong 4 năm. Ảnh: MINH MINH

Ông Dương Nghiệp Khôi cho biết các tuyển thủ của bóng đá Việt Nam đã được sử dụng bộ trang phục mới và có cảm giác thoải mái với trang phục này. Đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ thi đấu Asian Cup 2024 từ ngày 12-1 tới hết ngày 10-2 tại Qatar. Lãnh đội ở giải này là Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi.

Tin cùng chuyên mục