Đội tuyển aerobic Việt Nam giành HCĐ vô địch thế giới

Thành viên đội tuyển aerobic Việt Nam đã có tấm HCĐ tại giải vô địch thế giới 2022 đang tranh tài ở Bồ Đào Nha ngay ở tối chung kết 17-6 (theo giờ địa phương).

Đội aerobic Việt Nam đã có huy chương đầu tiên tại giải vô địch thế giới 2022. Ảnh: I.T
Đội aerobic Việt Nam đã có huy chương đầu tiên tại giải vô địch thế giới 2022. Ảnh: I.T

Chúng ta đã có vị trí hạng 3 tại nội dung biểu diễn nhóm 3 tại tối thi đấu 17-6 (theo giờ địa phương). Ở lượt chung kết của nội dung đội Việt Nam gồm các VĐV Nguyễn Chế Thanh, Lê Hoàng Phong, Trần Ngọc Vi biểu diễn thi đấu trước các đội đối thủ gồm Bulgaria, Italy 1, Italy 2, Pháp 2, Hungary 2, Romania 1, Romania 2.

Kết thúc bài biểu diễn, bộ 3 của Việt Nam giành 20.183 điểm qua đó xếp hạng 3 chung cuộc, giành HCĐ. Đứng trên các VĐV Việt Nam là đội tuyển Hungary và Bulgaria. Đây là kết quả quốc tế đầu tiên của aerobic Việt Nam từ sau SEA Games 31.

Cùng tại giải vô địch thế giới 2022, vào tối 18-6, chúng ta sẽ có Nguyễn Chế Thanh thi đấu chung kết cá nhân nam; Lê Hoàng Phong/Trần Ngọc Thúy Vi thi đấu biểu diễn đôi nam-nữ. Ngoài ra đội Việt Nam còn thi đấu chung kết đồng đội trước các đội Italy, Tây Ban Nha, Argentina, Pháp, Romania, Hungary và chủ nhà Bồ Đào Nha.

Giải năm nay, đội tuyển aerobic Việt Nam tham dự các tuyển thủ Nguyễn Chế Thanh, Lê Hoàng Phong, Trần Ngọc Thúy Vi, Nguyễn Việt Anh, Vương Hoài An

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Những chuyện đằng sau việc Chelsea mua sắm ồ ạt

Chelsea đã hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục của Anh cho tiền vệ Enzo Fernandez vào ngày cuối cùng, kết thúc một kỳ chuyển nhượng bận rộn với 7 bản hợp đồng và số tiền được báo cáo là hơn 300 triệu bảng. Như vậy, nếu tính luôn kỳ chuyển nhượng chính hồi mùa Hè thì đã hơn 600 triệu bảng được chi ra. Nhưng làm thế nào CLB này có thể chi tiêu thoải mái như vậy mà không vi phạm Quy định Công bằng Tài chính (FFP)?