Đội nam Sanest Khánh Hòa thuê 2 ngoại binh Brazil

Đội bóng chuyền đương kim vô địch quốc gia nội dung nam Sanest Khánh Hòa thuê 2 ngoại binh người Brazil ở mùa giải năm nay.

Ngoại binh Evandro tiếp tục tới Việt Nam thi đấu năm nay. Ảnh: VFV
Ngoại binh Evandro tiếp tục tới Việt Nam thi đấu năm nay. Ảnh: VFV

“Chúng tôi có 2 ngoại binh Brazil ở mùa giải năm nay. Tuần tới, cầu thủ đầu tiên sẽ tới để tập luyện cùng đội bóng của chúng tôi. Sau đó giữa tháng 3, cầu thủ tiếp theo sẽ tới Việt Nam. Cầu thủ năm ngoái từng thi đấu cho chúng tôi là Evandro Dias de Souza tiếp tục tới Việt Nam thi đấu”, HLV trưởng Bùi Quang Ngọc của đội bóng trao đổi cùng SGGP trong ngày 23-2. Ngoài ra, ông Bùi Quang Ngọc cũng xác nhận, cầu thủ Brazil còn lại khoác áo cho đội bóng là Luiz Felipe Perotto.

Trong ngày 23-2, đội nam Sanest Khánh Hòa cũng đã nộp đăng ký danh sách dự kiến cầu thủ của mình dự giai đoạn 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2024 tới ban tổ chức giải đấu. Tay đập Luiz Felipe Perotto có tên ở danh sách này.

Năm ngoái, đội nam Sanest Khánh Hòa có 2 ngoại binh người Brazil là Douglas Bueno và Evandro Dias de Souza. Năm nay, đội bóng không thuê tay đập Douglas Bueno và sự lựa chọn Luiz Felipe Perotto được cho là phù hợp hơn về chuyên môn.

Mục tiêu của đội nam Sanest Khánh Hòa vẫn là nỗ lực thi đấu đạt kết quả tốt nhất chuyên môn hướng tới bảo vệ ngôi vô địch quốc gia đang giữ. Năm nay, dự kiến đội bóng của HLV Bùi Quang Ngọc sẽ dự cúp các câu lạc bộ nam châu Á 2024.

Tin cùng chuyên mục