Đội bóng Bộ tư lệnh Thông tin kết nạp Đảng viên cho cầu thủ Hoàng Thị Kiều Trinh

Tuyển thủ Hoàng Thị Kiều Trinh đã được đơn vị chủ quản tổ chức kết nạp Đảng viên ngay sau khi trở về từ Thái Lan.
Cầu thủ Hoàng Thị Kiều Trinh tại lễ kết nạp Đảng viên do đơn vị tổ chức. Ảnh: BTLTT
Cầu thủ Hoàng Thị Kiều Trinh tại lễ kết nạp Đảng viên do đơn vị tổ chức. Ảnh: BTLTT

Sáng 8-9, Chi bộ câu lạc bộ bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh Thông tin (thuộc Binh chủng Thông tin Liên lạc) đã tổ chức kết nạp Đảng viên đối với cầu thủ Hoàng Thị Kiều Trinh. Các cấp chỉ huy và cấp uỷ của đội bóng ghi nhận những nỗ lực trong rèn luyện chuyên môn, đạo đức, tác phong và ý thức kỉ luật của cầu thủ này qua đó chúc mừng Kiều Trinh là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Hoàng Thị Kiều Trinh theo tập bóng chuyền tại đội nữ Bộ tư lệnh Thông tin từ năm 2016. Hiện tại, cầu thủ này đang mang quân hàm trung uý quân nhân chuyên nghiệp.

Hoàn Thị Kiều Trinh đã được tham gia đội hình tuyến một của đội bóng chuyền nữ Bộ tư lệnh Thông tin. Cô đã được vào đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam từ năm 2019. Năm nay, Kiều Trinh là thành viên đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã thi đấu nhiều giải quốc tế vừa qua. Tính ở năm nay, Kiều Trinh đã giành được HCB SEA Games 32, cúp vô địch cúp các câu lạc bộ nữ châu Á, cúp vô địch AVC Challenge Cup 2023, hạng nhì SEA V.League 2023, vô địch VTV Cup 2023, hạng tư châu Á 2023 cùng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam và hạng ba cúp Hùng Vương 2023 với Bộ tư lệnh Thông tin.

Kiều Trinh đã dự giải bóng chuyền vô địch châu Á 2023 ở Thái Lan và về nước tối ngày 7-9. Cô đã được đăng kí danh sách chính thức dự ASIAD 19.

Tin cùng chuyên mục