Đến lượt CLB Đà Nẵng thay HLV

Sau trận thua CLB TPHCM 1-5 ở vòng 10, lãnh đạo CLB Đà Nẵng đã quyết định thay HLV trưởng Phan Thanh Hùng bằng Phạm Minh Đức. Đây cũng là một động thái nhằm chặn sự sa sút về tinh thần khi đội bóng này qua 10 trận chưa nếm mùi chiến thắng.
HLV Phan Thanh Hùng cùng các trợ lý thất thần sau trận thua CLB THCM mới đây. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
HLV Phan Thanh Hùng cùng các trợ lý thất thần sau trận thua CLB THCM mới đây. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Việc Đà Nẵng thay “tướng” cũng không là điều bất ngờ khi đội bóng này đã kéo dài chuỗi trận sa sút khá lâu. Trước đó, đội bóng này đã thay Chủ tịch CLB, nhưng mọi thứ vẫn… không ăn thua. Việc chia tay đội Đà Nẵng được xem là điều kém vui với HLV nhiều tâm huyết, nhưng lại kém may mắn trong thời gian qua, từ Hà Nội T&T, Than Quảng Ninh, Bình Dương rồi quay lại đội bóng sông Hàn.

Thay thế cho HLV Phan Thanh Hùng là đàn em Phạm Minh Đức, cựu cầu thủ CAHN, HA.GL, Bình Dương và trước đây cũng từng dẫn dắt đội Hà Tĩnh, U21 Hà Nội… Nhiệm vụ của HLV Phạm Minh Đức là sớm chặn đà sa sút của đội Đà Nẵng, bắt đầu từ trận “chung kết ngược” gặp B.Bình Dương trên sân nhà ở vòng 11.

Đà Nẵng hiện đang có trong tay 5 điểm và đứng cuối bảng, chỉ thua B.Bình Dương 1 điểm. Theo kế hoạch họ sẽ thay đổi nhiều cầu thủ cho giai đoạn 2, trong đó có cả việc tìm người thay cho Nicolas Olsen.

Tin cùng chuyên mục