Đề cử Chủ tịch VFF khoá 9, ông Trần Quốc Tuấn không có đối thủ

LĐBĐ Việt Nam (VFF) vừa công bố danh sách tổng hợp đề cử nhân sự Ban chấp hành và Ban kiểm tra VFF khoá 9. Đáng chú ý là chức danh Chủ tịch chỉ có 1 ứng viên là ông Trần Quốc Tuấn, người đang là Quyền chủ tịch VFF. 

Quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn không có đối thủ ở danh sách đề cử chức danh Chủ tịch VFF khoá 9
Quyền chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn không có đối thủ ở danh sách đề cử chức danh Chủ tịch VFF khoá 9

Ngày 5-8-2022, VFF đã gửi văn bản tới 74 Tổ chức thành viên đề nghị đề cử nhân sự ứng cử các chức danh chủ chốt, Ban Chấp hành và Ban Kiểm tra VFF khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026). Các Tổ chức thành viên của VFF đã hoàn tất thủ tục đề cử nhân sự các chức danh chủ chốt, Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra VFF khóa IX và gửi về Tiểu ban nhân sự – Ban tổ chức Đại hội.

Đề cử Chủ tịch VFF khoá 9, ông Trần Quốc Tuấn không có đối thủ ảnh 1 Ông Trần Anh Tú được đề cử 2 chức danh Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn và Phó chủ tịch phụ tránh Tài chính & vận động tài trợ

Danh sách đề cử nhân sự hợp lệ của mỗi Tổ chức thành viên không  quá 17 ứng cử viên tham gia Ban chấp hành, không quá 03 ứng cử viên tham gia Ban Kiểm tra và đảm bảo danh sách đề cử nhân sự đã được người có thẩm quyền của Tổ chức thành viên xác nhận và người được đề cử đồng ý. Thời hạn gửi danh sách đề cử muộn nhất trong ngày 6-9-2022 (trường hợp danh sách đề cử được gửi theo đường chuyển phát nhanh thì thời điểm gửi đi sẽ căn cứ theo dấu bưu điện).

Đề cử Chủ tịch VFF khoá 9, ông Trần Quốc Tuấn không có đối thủ ảnh 2 Ông Cao Văn Chóng tiếp tục nhận được đề cử chức danh Phó chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại 

Danh sách tổng hợp đề cử, tính từ ngày 9-9 như sau:

 Chủ tịch: Trần Quốc Tuấn

 Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn: Dương Nghiệp Khôi, Trần Anh Tú, Trần Quốc Tuấn, Vũ Tiến Thành, Phạm Ngọc Viễn. 

 Phó chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ: Nguyễn Trung Kiên, Lê Văn Thành, Trần Anh Tú. 

 Phó chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại: Lê Hoài Anh, Cao Văn Chóng, Nguyễn Quốc Hội, Nguyễn Thị Hoàng Phương, Nguyễn Xuân Vũ. 

 Ngoài ra còn có 37 ứng viên của Ủy viên Ban chấp hành

Đọc nhiều nhất

Viettel FC gặp Hà Nội FC là trận cầu tâm điểm vòng 1 V-League 2023. ẢNH: MINH HOÀNG

Viettel FC - Hà Nội FC: Đi xem bóng đá Thủ đô trẩy hội (19g15, ngày 5-2)

Khi Hàng Đẫy được 3 đội Hà Nội, Viettel và Công an Hà Nội cùng chọn làm sân nhà tại mùa giải 2023, đã buộc ban tổ chức V-League xếp lịch thi đấu phải có 2 trận derby Thủ đô ở 2 vòng đầu tiên, để đảm bảo các đội đều được tiến hành lễ khai mạc trên sân nhà. Những lá thăm may rủi đưa Viettel FC “so găng” với Hà Nội FC trong trận cầu được ban tổ chức làm lễ khai mạc V-League 2023, cũng là trận tâm điểm vòng 1.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng vòng 1 V-League 2023

Chiến thắng cách biệt 5-0 trước Bình Định trong trận ra quân đã giúp Công an Hà Nội FC tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2023 sau vòng đầu tiên.

Quả bóng vàng

Hướng đến Quả bóng vàng Việt Nam 2022: Đội bóng đẳng cấp và đối trọng

Lịch sử 7 lần trao thưởng ở hạng mục Quả bóng vàng (QBV) futsal Việt Nam đều xướng tên cầu thủ chiến thắng thuộc biên chế Thái Sơn Nam, CLB futsal truyền thống và giàu thành tích nhất trong nước. Rộng hơn, trong 19 danh hiệu vàng - bạc - đồng được trao, thì có 18 danh hiệu thuộc về đội futsal của bầu Tú. Chính sự ổn định trong tư duy vận hành và phát triển của CLB đã trở thành nền tảng đưa các ngôi sao của họ được tôn vinh trong đêm gala trao thưởng QBV Việt Nam.