Dàn tuyển thủ Việt Nam đi ‘xem giò’ sới phủi Sài thành

Ngày khai màn SPL-S4 vào chiều 25-6, sân chơi 7 người lớn nhất bóng đá TPHCM đã đón rất đông khán giả đến Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh thưởng lãm 6 trận cầu đầy hấp dẫn và kịch tính.

Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh và Trọng Hoàng đến theo dõi ngày khai mạc SPL-S4. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG
Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh và Trọng Hoàng đến theo dõi ngày khai mạc SPL-S4. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Trận đầu tiên diễn ra dưới cái nắng oi bức vào lúc 14g chiều, đến trận cuối cùng lăn bóng vào khung 18g tối, nhưng giới mộ điệu vẫn lắp kín khán đài của sân vận động để theo dõi và tiếp lửa các cầu thủ dưới sân. Trong hàng nghìn CĐV có những vị khách rất đặc biệt, đó là bộ 3 tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng, Trần Nguyên Mạnh và Hồ Khắc Ngọc.

Riêng Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc, cả 2 đang cùng Viettel FC tham dự vòng bảng AFC Cup 2022 nên tranh thủ khoảng thời gian không thi đấu đến sân “phủi” để giải trí. Còn Trọng Hoàng vào TPHCM chữa trị chấn thương. Những ngôi sao của bóng đá xứ Nghệ đến cổ vũ cho Lam Hồng, một CLB đồng hương Nghệ Tĩnh tại Vũng Tàu.

Dàn tuyển thủ Việt Nam đi ‘xem giò’ sới phủi Sài thành ảnh 1 Những bóng hồng của An Biên FC hâm nóng trên khán đài. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG
Trong đội hình của Lam Hồng còn có Âu Văn Hoàng, Hoàng Văn Bình và Vũ Quang Nam, những cầu thủ cùng thời với Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc. Tiếc rằng, đại diện xứ Nghệ đã “thua trắng” 0-3 trước ứng viên Quốc An Quốc Michel của cựu tuyển thủ Lê Quang Hùng (tức Hùng “Bari). Ngoài ra, ngày khai mạc SPL-S4 còn đó nam ca sĩ Lê Hoàng (The Men) đến ủng hộ cho Đạt Tín FC.

Lễ khai mạc đã diễn ra trang trọng, nhưng cũng đầy ngắn gọn để sớm nhường “sân khấu” cho các cầu thủ phô diễn tài năng. Sau một năm tạm gián đoạn bởi dịch Covid-19, sới phủi Sài thành đầy háo hức cho ngày trở lại của sân chơi 7 người lớn nhất miền Nam này. Tốc độ trận cầu diễn ra nhanh, hấp dẫn, hiếm thời gian “bóng chết”... để tạo nên tiếng ồ trên khán đài cũng như tràng pháo tay không ngớt từ khán giả.

Dàn tuyển thủ Việt Nam đi ‘xem giò’ sới phủi Sài thành ảnh 2 Đông đảo khán giả đến Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh
Giống như 3 mùa giải đã qua, những gương mặt tinh túy nhất xuất thân từ bóng đá phong trào 5 người, futsal và cả sân lớn 11 người từ miền Trung vào Nam đã tề tụ về SPL, để nâng tầm hơn nữa chất lượng giải đấu.

Mùa giải năm nay diễn ra từ ngày 25-6 đến 10-9. Bên cạnh cúp và huy chương vàng, đội vô địch nhận số tiền thưởng 60 triệu đồng. Phần thưởng cho đội á quân và hạng 3 lần lượt 40 triệu và 20 triệu đồng. Ngoài ra, 2 đội đứng đầu SPL-S4 sẽ đại diện miền Nam tranh tài vòng chung kết toàn quốc (VPL), dự kiến diễn ra từ ngày 16 đến 18-9 tại Hà Nội hoặc TPHCM với số tiền thưởng cho đội vô địch lên đến 150 triệu đồng. 

Một số hình ảnh ngày khai mạc SPL-S4
Dàn tuyển thủ Việt Nam đi ‘xem giò’ sới phủi Sài thành ảnh 3 Một bóng hồng trên khán đài
Dàn tuyển thủ Việt Nam đi ‘xem giò’ sới phủi Sài thành ảnh 4 Ngôi sao bóng đá phủi Sài thành Hoàng "cao" (áo trắng)
Dàn tuyển thủ Việt Nam đi ‘xem giò’ sới phủi Sài thành ảnh 5 Ông Phạm Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Trưởng ban bóng đá phong trào là một trong những "chèo lái" SPL-S4
Dàn tuyển thủ Việt Nam đi ‘xem giò’ sới phủi Sài thành ảnh 6 Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh và Trọng Hoàng đến cổ vũ cho Lam Hồng FC
Dàn tuyển thủ Việt Nam đi ‘xem giò’ sới phủi Sài thành ảnh 7 Trận cầu hấp dẫn giữa Cửa Tùng Vĩnh Quang và PT FC
Dàn tuyển thủ Việt Nam đi ‘xem giò’ sới phủi Sài thành ảnh 8 Các cầu thủ Nghiêm Phạm Holdings ăn mừng bàn thắng
Dàn tuyển thủ Việt Nam đi ‘xem giò’ sới phủi Sài thành ảnh 9 Pháo sáng xuất hiện trên khán đài

Tin cùng chuyên mục