Đài TF1 tiết lộ: Tuyển Pháp đã quật khởi nhờ cơn thịnh nộ của Mbappe và Deschamps trong giờ giải lao

Điều bất ngờ nhất ở trận chung kết World Cup 2022 là màn quật khởi trong hiệp 2 của tuyển Pháp. Chính 2 bàn thắng của Kylian Mbappe đã cứu vãn cho thất bại ở trận chung kết của nhà vô địch Pháp. Nhưng điều gì đã giúp tuyển Pháp quật khởi? Đài TF1 mới đây đã tiết lộ những gì xảy ra trong phòng thay quần áo của Les Bleus.
Hình ảnh phòng thay quần áo tuyển Pháp trên đài TF1
Hình ảnh phòng thay quần áo tuyển Pháp trên đài TF1

Đội tuyển Pháp đã để thua 0-2 một cách bạc nhược trong hiệp 1, nhưng quật khởi để gỡ hòa 2-2 trong 20 phút cuối. Họ cũng vượt lên dẫn 3-2 rồi chứng kiến Messi gỡ hòa trong hiệp phụ, trước khi để thua Argentina trong loạt sút luân lưu.

Đài TF1 mới đây đã tiết lộ hình ảnh những gì xảy ra trong 15 phút giải lao ở phòng thay quần áo tuyển Pháp. Mbappe đã rất đau khổ khi chứng kiến ​​đội của nhà bị dẫn trước 2-0 sau hiệp một. Đến nỗi, vào giờ nghỉ giải lao, anh ấy đã kêu gọi các đồng đội cùng nhau hành động. Ngôi sao tấn công đã nói và cố gắng làm cho đồng đội của mình nhận ra rằng vẫn còn thời gian để các nhà đương kim vô địch chống trả.

Trong đoạn video do TF1 phát sóng, người ta cũng thấy Mbappe ném chiếc áo của mình xuống đất trong sự tức giận. "Đây là một trận chung kết World Cup, đây là trận đấu của cuộc đời chúng ta, tuyển Pháp không thể chơi tệ hơn".

Mbaooe cảm thấy rằng trận đấu quan trọng nhất của mùa giải đang rời xa mình. "Họ ghi 2 bàn, chúng ta cũng có thể ghi hai bàn. Chúng ta có thể trở lại. Các bạn, World Cup 4 năm mới có một lần!".

Mbappe ra sân, sẵn sàng tự mình gánh vác mọi việc và anh ấy gần như đã làm đủ để mang về cho Pháp chức vô địch World Cup. Anh ấy có thể vui mừng với cú hat-trick của mình mặc dù điều đó được chứng minh là chưa đủ. Sau trận đấu, khi cảm xúc của trận đấu đã lắng xuống, Mbappe đã viết một tin nhắn ngắn gọn cho người hâm mộ: "Chúng tôi sẽ trở lại".

Mbappe không phải là người duy nhất khó chịu với lồi chơi của Les Bleus, Deschamps cũng chỉ trích đội bóng của mình. "Chúng ta cần nhiều áp lực hơn trong các đường chuyền, chính xác hơn khi đưa ra quyết định, chúng ta không chơi chặt chẽ. Các bạn phải ở gần nhau hơn. Bạn không ở đó. Không có quả bóng thứ hai để giành chiến thắng. Có vẻ như bạn không chơi trong một trận chung kết World Cup!".

Sau đó, anh ấy tiếp tục tạo động lực cho các cầu thủ: "Bạn có biết sự khác biệt giữa họ và chúng ta không? Họ đang chơi một trận chung kết chết tiệt còn chúng ta thì không!".

Tin cùng chuyên mục