Đại hội thể thao toàn quốc: Hà Nội thắng tuyệt đối môn nhảy cầu

Môn thể thao tiếp theo nằm trong thi đấu của Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 là nhảy cầu đã kết thúc và không có nhiều bất ngờ xảy ra.

Các VĐV đã thi đấu xong môn  nhảy cầu tại Đại hội thể thao toàn quốc năm nay. Ảnh: T.HUYỀN
Các VĐV đã thi đấu xong môn nhảy cầu tại Đại hội thể thao toàn quốc năm nay. Ảnh: T.HUYỀN

Nhảy cầu chỉ có 40 VĐV của 5 đơn vị góp mặt và thêm một kỳ Đại hội thể thao toàn quốc tiếp theo, các VĐV của nhảy cầu Hà Nội chiếm ưu thế tuyệt đối về thành tích qua đó giành số HCV nhiều nhất để xếp nhất toàn đoàn.

Ngày cuối tranh tài của môn này tại Quảng Ninh, các VĐV của Hà Nội giành thêm tấm HCV nội dung đơn nữ 3m cầu mềm với sự xuất sắc của Ngô Phương Mai. Nữ tuyển thủ quốc gia này giành thành tích 270,95 điểm qua đó đoạt HCV. Xếp sau Phương Mai là đồng đội Hương Giang còn gương mặt nhí Lê Bảo Thi (Nam Định) có tấm HCĐ.

Ở nội dung đơn nam cầu cứng, Nguyễn Tùng Dương (Hải Phòng) đoạt HCV với 279.9 điểm. Các VĐV Đặng Hoàng Tú (Hà Nội) và Trần Phạm Hoàng Long (TPHCM) lần lượt ở các vị trí hạng nhì và hạng ba.

Trong nội dung đôi nam-nữ cầu cứng, cặp Nguyễn Phương Anh/Phương Thế Anh của Quảng Ninh giành HCV.

Đáng chú ý, tại môn này, các VĐV nhảy cầu của TPHCM không giành được tấm HCV nào và thành tích tốt nhất chỉ là 2 tấm HCB.

Khép lại môn thi đấu, Hà Nội có 7 HCV, 7 HCB và 2 HCĐ đã xếp nhất tuyệt đối. Quảng Ninh có 3 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ ở hạng nhì trong khi Hải Phòng có vị trí thứ 3 là 3 HCV, 3 HCB. Nam Định xếp hạng 4 còn TPHCM (2 HCB, 4 HCĐ) ở hạng 5.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.

Bóng đá quốc tế