Đại hội thể thao toàn quốc: Các VĐV nhảy cầu thi đấu sôi nổi

Các VĐV của môn nhảy cầu nằm trong chương trình thi đấu chính thức Đại hội thể thao toàn quốc 9-2022 đã tranh tài quyết liệt tính tới thời điểm này.

Phương Mai từng thi đấu rất nỗ lực trong các nội dung đôi tại SEA Games 31 vừa qua. Ảnh: ĐỖ TRUNG
Phương Mai từng thi đấu rất nỗ lực trong các nội dung đôi tại SEA Games 31 vừa qua. Ảnh: ĐỖ TRUNG

Có thể xem, VĐV nhảy cầu Hà Nội quá vượt trội so với những người còn lại của các đơn vị TPHCM, Nam Định, Hải Phòng và chủ nhà Quảng Ninh.

Bởi lẽ, qua 2 ngày thi đấu đầu tiên, các VĐV nhảy cầu Hà Nội chiếm kết quả chiến thắng gần như tuyệt đối.

Tại nội dung đôi nữ cầu cứng, Ngô Phương Mai/Bùi Thị Hồng Giang (Hà Nội) đoạt HCV. Tiếp đó ở nội dung đơn nữ 1m cầu mềm, cô gái vàng của nhảy cầu Việt Nam là Ngô Phương Mai giành ngôi vô địch. Đơn vị Hà Nội còn giành được tấm HCV đôi nam 3m cầu mềm với thành tích của Đặng Hoàng Tú/Đinh Anh Tuấn và đôi VĐV này còn giành ngôi vô địch đôi nam cầu cứng. Ở nội dung đơn nam cầu mêm 1m, Đặng Hoàng Tú (Hà Nội) cũng đoạt chức vô địch.

Tạm thời, đội nhảy cầu Hà Nội đã giành được 5 HCV trong khi các đơn vị Hải Phòng và Quảng Ninh mỗi đoàn đã có 1 tấm HCV. Đơn vị Nam Định và TPHCM chưa có tấm HCV nào.

Nhảy cầu là nội dung sớm nhất của các môn thể thao dưới nước thi đấu tại Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022. Toàn Đại hội, môn này chỉ có 40 VĐV góp mặt trong màu áo 5 đơn vị. Nhảy cầu thi đấu tại Quảng Ninh và ngày 1-12 sẽ bế mạc môn đấu.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.

Bóng đá quốc tế