Đại học Sư phạm TDTT TPHCM vô địch giải bóng đá 7 người sinh viên TPHCM 2022

Giải bóng đá 7 người sinh viên TPHCM – FPT Play Cup 2022 đã kết thúc vào chiều 30-11 trên sân trường Đại học Tôn Đức Thắng giữa đội chủ nhà và đội Đại học Sư phạm TDTT TPHCM. Các cầu thủ trường Đại học Sư phạm TDTT TPHCM đã lên ngôi vô địch sau chiến thắng với tỷ số 1-0.

Đại học Sư phạm TDTT TPHCM giành Cúp vô địch
Đại học Sư phạm TDTT TPHCM giành Cúp vô địch

Giải diễn ra từ ngày 2 đến 30-11-2022 tại sân vận động của trường Đại học Tôn Đức Thắng với sự tham dự của 8 đội, gồm: Đại học Sài Gòn, Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TPHCM, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Nông Lâm TPHCM, Đại học Tài chính Marketing, Đại học Sư phạm TPHCM, Đại học Mở TPHCM và Cao đẳng FPT Polytechnic. Theo kết quả bốc thăm, bảng A gồm ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Tài chính Marketing, ĐH Sư phạm TPHCM và Cao đẳng FPT Polytechnic nằm ở bảng A; các đội còn lại vào bảng B.

Ở trận chung kết diễn ra chiều 30-11 đã thu hút rất đông khán giả đến cổ vũ. Trường ĐH Sư phạm TDTT TPHCM đã đánh bại ĐH Tôn Đức Thắng với tỉ số 1-0, qua đó lên ngôi vô địch, nhận phần thưởng 20 triệu đồng. Kết thúc vòng loại khu vực TPHCM, hai đội ĐH Sư phạm TDTT TPHCM và ĐH Tôn Đức Thắng sẽ đại diện cho TPHCM tham dự Giải bóng đá 7 người sinh viên toàn quốc năm 2022, tranh tài cùng các đại diện đến từ thủ đô Hà Nội. 

Tại Giải bóng đá 7 người sinh viên toàn quốc 2022 với sự góp mặt của 4 đội, ngoài 2 đại diện của TPHCM nêu trên còn có 2 đội ĐH Kinh tế quốc dân và ĐH Thủy Lợi đến từ Hà Nội. Giải diễn ra từ ngày 9 đến 11-12 trên sân của ĐH Tôn Đức Thắng. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp xác định đội vô địch.

Đọc nhiều nhất

Đại diện VPF và nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt vào ngày 31-1

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Dấu ấn cầu thủ trẻ

Tôi và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có khoảng thời gian dài gắn bó với nhau, thông qua cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam. Tôi rất vui khi nhìn thấy sự lớn mạnh và phát triển của giải thưởng qua từng năm.