Copa America 2024: Messi tiết lộ vấn đề về gân kheo sau chiến thắng Chilê

Lionel Messi tiết lộ anh đã phải thi đấu với cảm giác khó chịu ở gân kheo bên phải khi Argentina đánh bại Chilê 1-0 trong trận đấu Copa America vào thứ Ba.

Leo Messi đi bóng trong trận gặp Chilê
Leo Messi đi bóng trong trận gặp Chilê

Lautaro Martinez vào sân từ băng ghế dự bị để ghi bàn ấn định chiến thắng ở phút 88 giúp nhà vô địch thế giới giành quyền vào tứ kết dù còn một trận chưa đá.

Messi không ghi bàn trong trận thứ hai liên tiếp tại giải đấu, chỉ tung ra một cú sút, dù anh đã tạo ra cho các đồng đội 5 cơ hội ngon ăn (cao nhất trận).

Cầu thủ từng 8 lần giành Quả bóng Vàng cũng dẫn đầu tất cả các cầu thủ trên sân về số đường chuyền ở một phần ba cuối sân (18) và hoàn thành 7 trong số 11 lần rê bóng của mình – cả hai đều là những con số cao nhất trận đấu.

Tuy nhiên, HLV Lionel Scaloni hiện đã phải đối mặt với một mối lo lắng lớn khi Messi tiết lộ rằng anh đã gắng gượng chơi vượt qua rào cản đau đớn.

"Tôi cảm thấy hơi khó chịu ở gân kheo bên phải của mình khi bắt đầu trận đấu. Nó rất căng". Messi nói.

"Nó không lỏng lẻo như lẽ ra phải thế, nhưng tôi đã có thể hoàn thành trận đấu. Chúng ta sẽ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào".

Tuy nhiên, Messi có thể được nghỉ ngơi khi Argentina gặp Peru trong trận đấu cuối cùng ở bảng A vào thứ Bảy, với chỉ 1 điểm cần thiết để đảm bảo vị trí đầu bảng.

Scaloni nói: “Gặp Peru, những người không được ra sân trong những trận đấu này sẽ được thi đấu”.

Tin cùng chuyên mục