Chelsea - Bournemouth

Cole Palmer: Cầu thủ Chelsea 'yêu mến' Pochettino và phải chiến đấu vì ông ấy

Cole Palmer nói rằng các cầu thủ Chelsea "yêu mến" HLV đang chịu áp lực Mauricio Pochettino và phải chiến đấu vì ông khi họ nhắm đến một suất dự cúp châu Âu sau một mùa giải không ổn định.

Cole Palmer (trái) nắm giữ kỷ lục ghi bàn của Chelsea
Cole Palmer (trái) nắm giữ kỷ lục ghi bàn của Chelsea

Tương lai của HLV người Argentina là nguồn gốc của cuộc tranh luận đang diễn ra trong chiến dịch đầu tiên của ông tại Stamford Bridge. Nhưng The Blues, đội đứng thứ 12 mùa trước, chỉ cần 1 điểm trên sân nhà trước Bournemouth vào ngày cuối cùng của chiến dịch để giành vị trí thứ 6.

Điều đó có nghĩa là họ sẽ đủ điều kiện tham dự Europa League hoặc UEFA Conference League tùy thuộc vào các hoán vị khác nhau.

The Blues bước vào tuần cuối cùng chiến dịch sau chiến thắng 2-1 hôm thứ Tư trước Brighton, trong đó tiền vệ tấn công đang có phong độ cao Cole Palmer đã mở tỷ số trong chiến thắng thứ 4 liên tiếp của Chelsea. Palmer nói trên trang web của Chelsea: “Việc giành được vị trí thứ 6 trong tay chúng tôi là một điều lớn lao.

"Hy vọng chúng tôi có thể làm được. Chelsea là một CLB lớn, mọi người đều muốn kết thúc ở vị trí cao hơn vị trí thứ 6 nhưng chúng tôi phải nhìn lại vị trí của mình từ đầu mùa, trong suốt mùa giải".

Tuyển thủ 22 tuổi người Anh nói thêm: "Chúng tôi đã đứng thứ 13 và 12 mùa này. Mùa giải trước cũng thế, vì vậy việc trở lại châu Âu là một bước đi đúng hướng. Công lao lớn đối với HLV vì tất cả các cầu thủ đều yêu ông ấy, chúng tôi phải chiến đấu vì ông ấy, đây là một mùa giải tốt và hy vọng chúng tôi có thể có được suất dự cúp châu Âu vào cuối mùa".

cuocv aqnh.jpg

Palmer hiện đã ghi được 22 bàn thắng ở giải VĐQG mùa này, một thành tích ngang bằng với kỷ lục ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Chelsea, Frank Lampard trong mùa giải Premier League.

Palmer gia nhập Chelsea từ Manchester City với giá 40 triệu bảng (51 triệu USD) vào tháng 9 năm ngoái, cho biết: “Ghi được 22 bàn thắng ở Premier League là một thành tích lớn. Rõ ràng Lampard là một trong những cầu thủ Chelsea xuất sắc nhất trong lịch sử, nhưng hy vọng tôi có thể tiếp tục”.

Tin cùng chuyên mục