CLB Công an Nhân dân đổi tên thành CLB Công an Hà Nội

Trong lộ trình chuẩn bị cho mùa bóng 2023 cũng như thực hiện “Đề án phát triển Câu lạc bộ bóng đá CAND theo hướng chuyên nghiệp”, CLB CAND được chuyển giao về Công an Thành phố Hà Nội và đổi tên thành CLB bóng đá Công an Hà Nội.

CLB CAND vô địch giải hạng Nhất 2022
CLB CAND vô địch giải hạng Nhất 2022

Đội bóng này vốn giành ngôi vô địch giải hạng Nhất 2022 và giành suất thăng hạng V-League 2023 (cùng với Khánh Hòa). Sau khi thăng hạng, đội đã sớm lên kế hoạch củng cố lực lượng để sớm có bộ khung mạnh nhất tham dự V-League 2023. Việc đầu tiên là sẽ sớm tìm HLV trưởng sau khi chia tay HLV Thạch Bảo Khanh.

CLB Công An Hà Nội đã tập trung và bắt tay ngay vào công tác tập luyện dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên và sử dụng sân vận động Hàng Đẫy làm sân thi đấu cho các giải đấu trong thời gian tới

Lực lượng nòng cốt của đội tham dự mùa bóng 2022 đa phần là cầu thủ trẻ, thế nên chiến dịch sớm chuẩn bị lực lượng đang được lãnh đạo CLB hoàn thiện với nhiều cầu thủ kinh nghiệm ở V-League được quan tâm, mời về thi đấu. V-League 2023 sẽ khởi tranh vào tháng 2, ngay sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Thế nên không chỉ CLB Công an Hà Nội mà nhiều đội khác sớm chuẩn bị lực lượng ngay sau khi V-League 2022 kết thúc. 

Đọc nhiều nhất

Viettel FC gặp Hà Nội FC là trận cầu tâm điểm vòng 1 V-League 2023. ẢNH: MINH HOÀNG

Viettel FC - Hà Nội FC: Đi xem bóng đá Thủ đô trẩy hội (19g15, ngày 5-2)

Khi Hàng Đẫy được 3 đội Hà Nội, Viettel và Công an Hà Nội cùng chọn làm sân nhà tại mùa giải 2023, đã buộc ban tổ chức V-League xếp lịch thi đấu phải có 2 trận derby Thủ đô ở 2 vòng đầu tiên, để đảm bảo các đội đều được tiến hành lễ khai mạc trên sân nhà. Những lá thăm may rủi đưa Viettel FC “so găng” với Hà Nội FC trong trận cầu được ban tổ chức làm lễ khai mạc V-League 2023, cũng là trận tâm điểm vòng 1.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng vòng 1 V-League 2023

Chiến thắng cách biệt 5-0 trước Bình Định trong trận ra quân đã giúp Công an Hà Nội FC tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2023 sau vòng đầu tiên.

Quả bóng vàng

Hướng đến Quả bóng vàng Việt Nam 2022: Đội bóng đẳng cấp và đối trọng

Lịch sử 7 lần trao thưởng ở hạng mục Quả bóng vàng (QBV) futsal Việt Nam đều xướng tên cầu thủ chiến thắng thuộc biên chế Thái Sơn Nam, CLB futsal truyền thống và giàu thành tích nhất trong nước. Rộng hơn, trong 19 danh hiệu vàng - bạc - đồng được trao, thì có 18 danh hiệu thuộc về đội futsal của bầu Tú. Chính sự ổn định trong tư duy vận hành và phát triển của CLB đã trở thành nền tảng đưa các ngôi sao của họ được tôn vinh trong đêm gala trao thưởng QBV Việt Nam.