CLB Công an Nhân dân đổi tên thành CLB Công an Hà Nội

Trong lộ trình chuẩn bị cho mùa bóng 2023 cũng như thực hiện “Đề án phát triển Câu lạc bộ bóng đá CAND theo hướng chuyên nghiệp”, CLB CAND được chuyển giao về Công an Thành phố Hà Nội và đổi tên thành CLB bóng đá Công an Hà Nội.

CLB CAND vô địch giải hạng Nhất 2022
CLB CAND vô địch giải hạng Nhất 2022

Đội bóng này vốn giành ngôi vô địch giải hạng Nhất 2022 và giành suất thăng hạng V-League 2023 (cùng với Khánh Hòa). Sau khi thăng hạng, đội đã sớm lên kế hoạch củng cố lực lượng để sớm có bộ khung mạnh nhất tham dự V-League 2023. Việc đầu tiên là sẽ sớm tìm HLV trưởng sau khi chia tay HLV Thạch Bảo Khanh.

CLB Công An Hà Nội đã tập trung và bắt tay ngay vào công tác tập luyện dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên và sử dụng sân vận động Hàng Đẫy làm sân thi đấu cho các giải đấu trong thời gian tới

Lực lượng nòng cốt của đội tham dự mùa bóng 2022 đa phần là cầu thủ trẻ, thế nên chiến dịch sớm chuẩn bị lực lượng đang được lãnh đạo CLB hoàn thiện với nhiều cầu thủ kinh nghiệm ở V-League được quan tâm, mời về thi đấu. V-League 2023 sẽ khởi tranh vào tháng 2, ngay sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Thế nên không chỉ CLB Công an Hà Nội mà nhiều đội khác sớm chuẩn bị lực lượng ngay sau khi V-League 2022 kết thúc. 

Đọc nhiều nhất

Đại diện VPF và nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt vào ngày 31-1

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Dấu ấn cầu thủ trẻ

Tôi và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có khoảng thời gian dài gắn bó với nhau, thông qua cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam. Tôi rất vui khi nhìn thấy sự lớn mạnh và phát triển của giải thưởng qua từng năm.