Cảnh sát điều tra Antony, Man Utd hết hy vọng bán được 85 triệu bảng

Các cuộc điều tra đang diễn ra của cảnh sát xung quanh cầu thủ chạy cánh Antony của Manchester United có thể cản trở bất kỳ động thái nào mà CLB thực hiện để bán tuyển thủ Brazil vào mùa hè này.

Anthony và bạn gái cũ Gabriela Cavallin
Anthony và bạn gái cũ Gabriela Cavallin

Cảnh sát Greater Manchester (GMP) và Cảnh sát dân sự Sao Paulo vẫn đang điều tra các cáo buộc hành hung chống lại Antony do bạn gái cũ Gabriela Cavallin đưa ra, điều mà cầu thủ này kiên quyết phủ nhận.

Antony được hiểu là cầu thủ mà Man United sẵn sàng bán vào mùa hè này, mặc dù CLB không nỗ lực tìm cách đẩy cầu thủ chạy cánh trị giá 85,5 triệu bảng ra khỏi cửa trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi tùy thuộc vào những gì xảy ra với tương lai của HLV Erik ten Hag, người đã thúc đẩy mạnh mẽ việc tuyển mộ Antony từ Ajax vào tháng 9-2022, nhưng cầu thủ 24 tuổi này không được như kỳ vọng ở Old Trafford.

Tuy nhiên, ngay cả khi Man United quyết tâm cắt lỗ với bản hợp đồng Antony, các nguồn tin đã chỉ ra rằng cáo buộc hành hung chống lại anh sẽ là trở ngại lớn cho việc mua bán tiềm năng vào mùa hè này - trừ khi vụ việc được hủy bỏ hoặc cầu thủ này được giải quyết trước đó.

Antony và những người đại diện từ lâu đã khẳng định mình vô tội và thề sẽ đấu tranh để minh oan cho chính mình. Họ vẫn tin rằng cầu thủ không cần phải dự cuộc thẩm vấn nào và sẽ được minh oan.

Cavallin, một DJ nổi tiếng, cho biết cô đã bị Antony hành hung nhiều lần ở Brazil và Vương quốc Anh trong khoảng thời gian từ tháng 6-2022 đến tháng 5 năm ngoái.

Cô đã được Cảnh sát Grand Manchester phỏng vấn vào tháng 10 năm ngoái, vài tuần sau khi Antony tự nguyện tham gia cuộc phỏng vấn với GMP khi anh ta không bị bắt và được tự do về nhà sau đó mà không bị hạn chế tại ngoại.

Nếu Man United có thể bán Antony đi tiếp, họ có thể sẽ phải chấp nhận mức phí khổng lồ 85,5 triệu bảng mà họ đã trả cho Ajax, khiến anh trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ hai trong lịch sử CLB và là cầu thủ đắt thứ 13 từ trước đến nay.

Cầu thủ người Brazil đã không đá chính trận nào ở Premier League kể từ ngày 30-12, chỉ ghi được một bàn thắng duy nhất và một pha kiến ​​tạo kể từ tháng 5.

Ten Hag cho biết những cáo buộc chống lại Antony đã ảnh hưởng đến phong độ của cầu thủ này hồi đầu mùa giải nhưng khẳng định vào tháng trước rằng ông phải “tăng cường” cho cầu thủ vào sân và bắt đầu thực hiện kế hoạch.

Sinh viên tốt nghiệp Học viện Omari Forson đã được chọn đá chính trong trận thua Fulham 1-2 vào tháng trước, khi Antony không được tung vào sân cho đến phút thứ 99.

Về phần mình, Antony đã thề sẽ chứng minh những lời chỉ trích của mình là sai và cho thấy lý do tại sao anh được đưa đến Old Trafford.

Tương lai của một tiền đạo gây tranh cãi khác, Mason Greenwood, có thể sẽ ảnh hưởng đáng kể đến việc định hình lại đội hình.

Tin cùng chuyên mục