Cafe Ông Bầu tiếp cận khách hàng sinh viên

SGGO

Sáng 31-8, chuỗi cafe Ông Bầu đã khai trương quán mới trong khuôn viên trường Đại học Sài Gòn - số 4 Nguyễn Trãi, Quận 5, TPHCM. Đây cũng là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên chuỗi hệ thống này đến với giới sinh viên. 

Tuấn Anh và Văn Toàn chụp ảnh lưu niệm cùng fan hâm mộ

Tuấn Anh và Văn Toàn chụp ảnh lưu niệm cùng fan hâm mộ

Trong ngày khai trương, đông đảo sinh viên Đại học Sài Gòn cùng nhiều sinh viên từ các trường khác như Đại học Luật TPHCM, Đại học Tôn Đức Thắng… cũng đến “check-in”. Với thực đơn “bắt trend” và giá chỉ từ 16.000 đồng, cà phê Ông Bầu đã chiều lòng sinh viên bằng nhiều thức uống đa dạng như cà phê sữa đá, sữa chua trân châu, pandan macchiato, trà ổi hồng hạt boba…. Đặc biệt, từ 31-8 đến hết 2-9, quán còn áp dụng chương trình giảm 30% cho toàn menu.

Cafe Ông Bầu tiếp cận khách hàng sinh viên ảnh 1 Đông đảo khách hàng thuộc giới trẻ, sinh viên đến dự trong ngày khai trương 

Đến tham dự sự kiện này còn có 2 tuyển thủ quốc gia Tuấn Anh và Văn Toàn. Bộ đôi này đã gây chú ý với các thực khác và là fan hâm mộ bóng đá đã rất bận rộn trong chương trình giao lưu. 

Được biết, trong thời gian tới, chuỗi cà phê Ông Bầu sẽ tiếp tục đến với nhiều trường Đại học khác. Đây cũng là một trong những hướng đi hiệu quả giúp cà phê “thật” đến được với nhiều người hơn, đồng thời góp phần đưa thương hiệu này đạt mục tiêu 1.000 điểm bán vào cuối năm nay. 

Cafe Ông Bầu tiếp cận khách hàng sinh viên ảnh 2 Tuấn Anh và Văn Toản như nhiều cầu thủ của HAGL đóng vai trò đại sứ thương hiệu cho cafe Ông Bầu 

Cà phê Ông Bầu là sự kết hợp giữa 3 doanh nhân gắn liền với bóng đá Việt Nam gồm: ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai; ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Công ty CP Đồng Tâm và ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty NutiFood. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng