Brazil - Costa Rica: Ngày Neymar tỏa sáng

Neymar đã không thể hiện được gì nhiều trong ngày ra quân, đơn giản chỉ vì anh bị hậu vệ Thụy Sĩ chăm sóc rất kỹ. Nhưng gặp Costa Rica tình thế sẽ thoải mái hơn. Los Ticos là đối thủ Selecao quen mặt, từng thắng nhiều lần và rõ ràng trận đấu ở St. Petersburg làm gợi nhớ đến World Cup 2002, nơi Braziil ghi chiến tích 5-2.
Brazil - Costa Rica: Ngày Neymar tỏa sáng
Brazil không thắng trận đầu vì Neymar là cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất giải. Nhưng dân trong nghề kháo nhau rằng Brazil muốn "nhìn trước ngó sau", chờ xem các bảng đá ra sao để chọn đối thủ trong vòng knock-out tới. Giờ tình thế đã phần nào rõ, Brazil buộc phải lấy 3 điểm và họ sẽ làm điều đó trước Costa Rica. 

Dự đoán: Brazil thắng 3-0

Brazil - Costa Rica: Ngày Neymar tỏa sáng ảnh 1 Cập nhật lúc 18 giờ ngày 22-6
Brazil - Costa Rica: Ngày Neymar tỏa sáng ảnh 2 Cập nhật lúc 16 giờ 30 ngày 22-6
Brazil - Costa Rica: Ngày Neymar tỏa sáng ảnh 3 Phong độ thi đấu
Brazil - Costa Rica: Ngày Neymar tỏa sáng ảnh 4 Đội hình dự kiến

Cập nhật lúc 23 giờ ngày 21-6

Brazil - Costa Rica: Ngày Neymar tỏa sáng ảnh 5 Mô tả ảnh

(Liên tục cập nhật)

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tottenham bổ nhiệm ai thay Conte? Đừng là Pochettino?

Antonio Conte không thể tiếp tục với dự án của mình tại Tottenham là chuyện đương nhiên, nhưng cái cách mà Tottenham xử lý “vấn đề Conte” sẽ quyết định đến triển vọng trong tương lai của đội bóng này bởi họ đã mắc vài sai lầm, bao gồm cả việc ký hợp đồng với Conte.

Quần vợt

Miami Open: Hubert Hurkacz cứu 5 match-point, Carlos Alcaraz thắng trận thứ 16/17 trận trong mùa

Trong trận đấu mang tính chất “sử thi” giữa Hubert Hurkacz (Ba Lan, hạng 9 ATP) và Thanasi Kokkinakis (Australia, hạng 94 ATP), tay vợt tốp 10 thế giới đã chật vật đánh bại đối thủ sau khi cứu 5 nguy cơ thua match-point trong suốt 3 ván đấu phải phân định thắng bại bằng các loạt đánh tie-break. Trong khi đó, Carlos Alcaraz tiếp tục thẳng tiến đến tham vọng thắng Cú đúp Ánh dương của mình...