Bóng bàn nhận tiền thưởng SEA Games 30 sau... 2 năm

Hai tay vợt Nguyễn Anh Tú, Đoàn Bá Tuấn Anh vừa được nhận tưởng từ Liên đoàn bóng bàn Việt Nam với kết quả vô địch đôi nam SEA Games 30-2019.
Hai tay vợt giành HCV đôi nam tại SEA Games 30-2019 nhận thưởng sau 2 năm. Ảnh: MINH CHIẾN
Hai tay vợt giành HCV đôi nam tại SEA Games 30-2019 nhận thưởng sau 2 năm. Ảnh: MINH CHIẾN

Mới đây tại Hà Nội, đại diện Liên đoàn bóng bàn Việt Nam và bộ môn bóng bàn đã có mặt ở nơi tập luyện của đội tuyển quốc gia trao thưởng 30 triệu đồng cho cặp tay vợt Nguyễn Anh Tú, Đoàn Bá Tuấn Anh về kết quả HCV SEA Games đôi nam đã giành được cách đây 2 năm. 

Phụ trách bộ môn bóng bàn (Tổng cục TDTT) đồng thời là TTK Liên đoàn bóng bàn Việt Nam - ông Phan Anh Tuấn cho biết "phần thưởng tuy tới tay VĐV hơi muộn nhưng là nguồn động viên tinh thần cho các tuyển thủ". Ngay sau lễ trao thưởng, đại diện Liên đoàn đã trao trực tiếp số tiền cho VĐV thay vì chuyển khoản. 

Hiện tại đội bóng bàn Việt Nam đang tập huấn tại Hà Nội và TPHCM. Để đảm bảo công tác y tế đúng quy định 5K trong phòng tránh Covid-19 thì các tuyển thủ và ban huấn luyện đã "cấm trại" cũng như các bàn tập được kê khoảng cách 3 mét tránh tiếp xúc. 
Trong tháng 5 vừa qua, các VĐV của đội tuyển đã được cấp mặt vợt mới để tập luyện.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Đoàn thể thao Yemen diễu hành trong lễ khai mạc ASIAD 19

ASIAD 19: VĐV Yemen ở Hàng Châu - chia rẽ vì chiến tranh, đoàn kết thống nhất nhờ thể thao

Chưa giành được tấm huy chương nào ở kỳ ASIAD 19 đang diễn ra tại Hàng Châu, nhưng các VĐV người Yemen đang tìm thấy cơ hội cùng đoàn kết - thống nhất thông qua thể thao, sau khi bị chia rẽ vì tình trạng chiến tranh tại quê nhà. Một nhân viên giao bình gas ở thành phố Yemen do chính phủ kiểm soát học cách sinh hoạt và thi đấu bên cạnh một người giao thức ăn nhanh ở Sanaa, nơi phiến quân nắm quyền...

Bóng đá quốc tế

Vương quốc Anh và CH Ailen đăng cai Euro 2028

Sau khi Thổ Nhĩ Kỳ chính thức rút lui khỏi cuộc đua giành quyền đăng cai Euro 2028, điều đó đồng nghĩa là Vương quốc Anh và CH Ailen sẽ lần đầu tiên cùng nhau đăng cai một giải đấu lớn của bóng đá.