Galatasaray - Man United

Bốn câu hỏi dành cho các sao Man United trước trận cầu phải thắng ở Galatasaray

Các cầu thủ trụ cột của Manchester United đã được thông báo rằng sẽ không có nơi nào để trốn trong trận đấu phải thắng ở Champions League vào đêm thứ Tư tại Galatasaray.
Mauro Icardi (Galatasaray) tranh bóng với Varane (Man United)
Mauro Icardi (Galatasaray) tranh bóng với Varane (Man United)

Man United phải giành chiến thắng ở Istanbul để duy trì hy vọng vào vòng 16 đội, với việc cựu trợ lý HLV Mike Phelan kêu gọi những cái tên đã thành danh hãy chứng minh giá trị của mình.

Man United sẽ vắng Marcus Rashford bị treo giò, cùng nhiều cầu thủ trụ cột khác vì chấn thương. Erik ten Hag cùng với những cầu thủ tên tuổi, bao gồm cả đội trưởng Bruno Fernandes, gánh chịu áp lực phải thi đấu và giành phần thắng trong trận đấu quan trọng trện sân khách.

Phelan nói: “Trên sân, điều quyết định là những gì bạn làm, không nhất thiết là những gì Galatasaray làm. Kế hoạch trận đấu của bạn là gì? Bạn có thể thực hiện kế hoạch trận đấu của mình không? Bạn có đủ tự tin để đến Thở Nhĩ Kỳ để đạt được kết quả mình cần không?

“Những cầu thủ lớn của bạn có thể xuất hiện không? Bởi vì bạn cần những cầu thủ lớn của mình. Trong những trận đấu và sự kiện lớn, bạn cần những cầu thủ giỏi của mình”.

Phelan từng góp mặt trong trận đấu khét tiếng 'Chào mừng đến địa ngục' với Galatasaray 30 năm trước, ông cho biết Man United phải sớm giành quyền kiểm soát vào ngày mai.

Phelan nói: "Tôi nghĩ bạn phải kiểm soát trận đấu, bởi vì bạn không thể kiểm soát bầu không khí. Bạn có thể làm được, theo một cách nào đó, nếu khả năng giữ bóng của bạn tốt và bạn không mắc lỗi. Sau đó, bạn kiểm soát trận đấu, kiểm soát bóng và điều đó có thể khiến đám đông im lặng – nhưng đừng khuyến khích đám đông.

“Mọi thứ đều là thử thách khi bạn ở Manchester United, đặc biệt là khi bạn trở lại Champions League và bạn muốn tiến lên một tầm cao mới, đó là giai đoạn tiếp theo.

“Vì vậy họ phải biểu diễn. Bạn phải thể hiện tham vọng và lòng dũng cảm để giành chiến thắng trong trò chơi và sau đó tiến tới trò chơi tiếp theo và trò chơi tiếp theo sau đó.

”Nếu tâm lý của bạn tốt, đạo đức làm việc nhóm tốt và hiệu suất làm việc của bạn nổi bật thì bạn sẽ đạt được kết quả. Nhưng bạn phải kiếm được nó”.

Tin cùng chuyên mục