Bình Định – B.Bình Dương: Chờ đợi màn ra mắt của thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức (18 giờ, ngày 29-10)

Cùng với Hà Nội FC, các cầu thủ Becamex Bình Dương chưa đá trận nào, nên chuyến làm khách trên sân Quy Nhơn ở vòng 2 được xem là màn ra mắt của thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức, đội bóng vốn thu hút sự quan tâm của dư luận sau màn thu nhận lực lượng rầm rộ trước đó.
Bình Định chiếm ưu thế về đối đầu trước B.Bình Dương trong 5 trận gần đây
Bình Định chiếm ưu thế về đối đầu trước B.Bình Dương trong 5 trận gần đây

Ở phía đội chủ nhà, dù lực lượng có phần mỏng hơn trước từ việc không giữ chân được một số trụ cột, nhưng bộ khung còn lại của Bình Định cũng rất đáng gờm với nhiều cựu binh như Văn Lâm, Hồng Quân, Đức Chinh, Văn Triền, Thanh Thịnh… Bộ khung trên đã gây nhiều vất vả cho ĐKVĐ CAHN trong trận ra quân với kết quả hòa 1-1 trên sân Hàng Đẫy.

Diễn biến 90 phút của trận đấu ấy cho thấy các cầu thủ đất Võ đã có được trạng thái tốt ở bước đầu mùa, cũng là tín hiệu khởi sắc với tân HLV Bùi Đoàn Quang Huy. Đó cũng là lời cảnh báo cho Becamex Bình Dương, đội bóng vốn đặt nhiều tham vọng ở mùa này.

Becamex Bình Dương đã chi nhiều để nâng cấp lực lượng để hy vọng sớm tái hiện lại hình ảnh của “Chelsea VN”. HLV Lê Huỳnh Đức có 2 tháng để chuẩn bị lại đội hình với 7-8 cầu thủ mới. Bộ khung ở mùa này của Becamex Bình Dương được bổ sung đồng đều ở các tuyến, từ thủ môn Tuyên Quang (cựu binh của Bình Định), hậu vệ Quế Ngọc Hải, tiền vệ Hải Huy, Văn Đô, Ryan Hà hay Janclesio sẽ hợp cùng Tiến Linh, Vỹ Hào giúp cho hàng công Becamex Bình Dương sắc bén hơn.

Bình Định đang "nóng máy" từ trận hòa trước CAHN hôm ra quân

Bình Định đang "nóng máy" từ trận hòa trước CAHN hôm ra quân

Tương quan lực lượng hai đội khá cân sức, bên nào cũng có những gương mặt “nanh vuốt” và nhiều tuyển thủ quốc gia. Bình Định có phần chiếm ưu thế không chỉ đá trên sân Quy Nhơn mà bộ khung cũng đang nóng máy từ sau trận ra quân với CAHN. Trong khi đó đội khách có thể sẽ vắng Quế Ngọc Hải do còn chấn thương từ khi tập trung cùng đội tuyển Việt Nam.

Thành tích đối đầu kể từ khi Bình Định trở lại V-League thì ưu thế có phần nghiêng về đội chủ nhà với 4 trận thắng liên tiếp gần đây. Lần này, liệu đội bóng đất Thủ sẽ xóa dớp?

Dự đoán: 1-1

Tin cùng chuyên mục