Bị chê da xấu, HLV van Gaal đáp trả cực gắt

Vẫn với cá tính quen thuộc, HLV Louis van Gaal đáp trả quá "sắc" câu hỏi mang tính... cạnh khóe trong buổi họp báo trước trận Hà Lan gặp Qatar tối nay.
van Gaal lại "tạo nét" ở World Cup 2022
van Gaal lại "tạo nét" ở World Cup 2022
"Louis, ông có vẻ không khỏe nhỉ? Tôi thấy da mặt ông hơi sạm. Thời tiết ở Qatar có quá khắc nghiệt với một người sắp nghỉ hưu như ông không?" - một phóng viên đưa câu hỏi rất... khó chịu đến HLV tuyển Hà Lan, Louis van Gaal.
Như ta đều biết, nhà cầm quân người Hà Lan thừa sắc sảo trong phòng họp báo. "Tu-líp thép" đáp trả cực gắt: "Cảm ơn bạn đã quan tâm. Vấn đề về sinh học cả thôi. Tôi vẫn khỏe. Nói thêm một chút về gen, mẹ của tôi trong ngày mất, da bà ấy vẫn còn rất hồng hào nhé!"
Bị chê da xấu, HLV van Gaal đáp trả cực gắt ảnh 1 HLV van Gaal và Frenkie de Jong
Anh phóng viên nọ rõ đã "cạn lời" sau câu trả lời từ van Gaal. thậm chí học trò Frenkie de Jong ngồi cạnh ông cũng phải bật cười.
Không quá khi nói Louis van Gaal là "ngôi sao" được săn đón nhất tuyển Hà Lan tại World Cup 2022. Chỉ mới vài hôm trước, cựu HLV Manchester United thẳng thừng nói với vợ, bà Truus van Gaal trên sân tập: "Này bà xã, đợi tôi xong việc thì chúng ta 'vui vẻ' một tí nhé!"
Bị chê da xấu, HLV van Gaal đáp trả cực gắt ảnh 2 Vợ chồng HLV Louis van Gaal tại Qatar
22h tối nay, thầy trò van Gaal sẽ đá trận cuối ở bảng A, chủ nhà Qatar tiếp đón Hà Lan. Với "Cơn lốc màu da cam", chiến thắng tối thiểu và giữ chân cho các ngôi sao là ưu tiên hàng đầu.

Tin cùng chuyên mục