Bernd Leno bác bỏ tin đồn muốn rời Arsenal

Thủ môn của Arsenal, Bernd Leno hôm nay đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn gần đây cho rằng anh đang cân nhắc việc rời CLB London vào mùa hè.
Bernd Leno vẫn muốn gắn bó với Arsenal
Bernd Leno vẫn muốn gắn bó với Arsenal

Kể từ khi gia nhập Arsenal với bản hợp đồng trị giá 19 triệu bảng từ CLB Bundesliga Bayer Leverkusen, Leno đã trở thành trụ cột Arsenal dưới triều đại HLV Unai Emery và Mikel Arteta.

Tuy nhiên, sau một chiến dịch Premier League đầy khắc nghiệt, Pháo thủ chỉ đứng ở vị trí thứ 9 khi giải còn đúng 2 vòng, kém 8 điểm so với top bốn. Nếu Arsenal đứng ngoài top 7, họ sẽ không được cúp châu Âu lần đầu tiên kể từ mùa 1995-1996.

Trong cuộc trò chuyện với Sport1, Leno đã xác nhận rằng anh quyết tâm giúp CLB trở lại thời lừng lẫy thuở trước. Anh nói: “Tôi không muốn bỏ trốn khỏi nơi này. Tôi cảm thấy rất tốt và muốn thành công một lần nữa với Arsenal”.

“Arsenal là một CLB lớn, có rất nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới. Tôi vẫn còn hợp đồng 2 năm và hy vọng sẽ lại được chơi ở Champions League cùng Arsenal.

“Cũng rõ ràng rằng vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp, tôi muốn làm một điều gì đó khác biệt. Cho đến nay, tôi đã chơi cho 2 CLB. Có lẽ tôi sẽ lại bị thôi thúc chơi ở một giải đấu khác, có thể là ở miền nam. Nhưng còn thời gian. Tôi vẫn đang ở độ tuổi đỉnh cao với một thủ môn. Nhưng bây giờ tôi chỉ tập trung vào Arsenal FC".

Khi được hỏi liệu anh có hối hận khi chuyển đến Arsenal hay không, Leno nói: “Không, chắc chắn là không. Tôi chưa bao giờ hối hận về hành trình này. Thậm chí ngay từ đầu khi tôi ngồi dự bị trong vài trận đầu tiên”. 

“Tôi cũng muốn học hỏi kinh nghiệm ở nước ngoài, không chỉ trên sân bóng mà cả trong đời thường, và Premier League là giải đấu tuyệt vời nhất. Tôi luôn theo dõi giải đấu này.

“Điều này quay lại với khái niệm đầu tiên, khuynh hướng thể lực, lối chơi mở - điều chỉ khiến bạn muốn đến đây ngay. Có nhiều điều đang diễn ra ở đây hơn là ở Bundesliga – nơi có quá nhiều cuộc đụng độ và thăm dò giữa sân. Tôi cũng rất vui khi người hâm mộ đã trở lại. Họ thiết lập tốc độ ở Anh và thúc đẩy các đội bóng".

Tin cùng chuyên mục