Benzema có thể trở lại đội hình tuyển Pháp dự World Cup!

RMC Sport khẳng định rằng Karim Benzema có thể trở lại tuyển Pháp để dự World Cup. Tiền đạo Real Madrid đã gần như bình phục hoàn toàn để kịp trở lại cho các trận đấu vòng knock-out.
Karim Benzema đang hồi phục nhanh chóng
Karim Benzema đang hồi phục nhanh chóng

Karim Benzema nói lời chia tay World Cup ở Qatar nhưng rất có thể anh sẽ trở lại. Tiền đạo người Pháp đã rời trại tập huấn của tuyển Pháp vì một chấn thương khiến anh phải ngừng thi đấu. Nhưng bây giờ anh có thể trở lại.

Hôm thứ Hai, RMC Sport tiết lộ khả năng này. Tiền đạo người Pháp đang hồi phục tốt sau chấn thương và trên thực tế, Real Madrid không loại trừ khả năng anh trở lại tập luyện cùng toàn đội vào ngày 1/12. Nếu Benzema sẵn sàng cho Madrid, anh cũng có thể chơi cho Pháp.

Benzema vẫn được đăng ký là một trong 26 cầu thủ được Pháp triệu tập cho giải đấu bất kể anh có ở cùng các thành viên còn lại hay không. Do Deschamps không triệu tập người thay thế nên tiền đạo này có thể được gọi trở lại cho các trận đấu sắp tới của Pháp.

Đến nỗi, dù không trở lại, Karim vẫn tiếp tục được ghi tên vào đội hình. Bằng chứng là anh cũng sẽ nhận được huy chương nếu Pháp vô địch World Cup lần thứ hai liên tiếp vào ngày 18/12.

Tin cùng chuyên mục