Bellingham truyền lửa cho đám đông bằng tiếng Tây Ban Nha

Là một phần của lễ ăn mừng chức vô địch La Liga, một số thành viên của Real Madrid đã phát biểu trước đám đông hàng ngàn người đã tụ tập tại Trụ sở Cộng đồng ở thủ đô Tây Ban Nha.

Jude Bellingham phát biểu bằng tiếng Tây Ban Nha
Jude Bellingham phát biểu bằng tiếng Tây Ban Nha

Trước khi bắt đầu cuộc diễu hành xe bus mui trần, nhiều thành viên Madrid đã nói chuyện với đám đông người hâm hộ tại Trụ sở Cộng đồng. Trong số đó có Carlo Ancelotti, người cho thấy tài năng ca hát của mình cũng tốt như khả năng huấn luyện vậy. Carlo đã gây bất ngờ khi cất tiếng hát, dẫn dắt mọi người hát bài hát truyền thống “Hala Madrid y nada mas” của Real Madrid.

sfagsf df SZDH dsg.jpg
Carlo Ancelotti cất tiếng hát trước đám đông

Jude Bellingham cũng phát biểu trong lễ kỷ niệm đầu tiên với Real Madrid. Tiền vệ người Anh sau một mùa giải ra mắt đáng kinh ngạc, đã phát biểu trước đám đông và cho thấy rằng những bài học tiếng Tây Ban Nha của anh đã được đền đáp.

“Cảm ơn sự yêu thương và ủng hộ của các bạn. Còn một trận đấu tuyệt vời nữa ở Wembley, chúng ta sẽ thắng. Chào mừng Madrid!”

Sự hòa nhập của Bellingham tại Real Madrid diễn ra vô cùng liền mạch, được thể hiện qua mối quan hệ giữa anh với rất nhiều đồng đội. Trong những giấc mơ điên rồ nhất, anh ấy cũng không thể tưởng tượng được mọi chuyện lại diễn ra tốt đẹp như vậy trong 10 tháng đầu tiên này và anh hy vọng sẽ kết thúc mùa giải với chức vô địch Champions League đầu tiên của mình – và là chức vô địch thứ 15 của Los Blancos.

Tin cùng chuyên mục