Ban trọng tài VFF tiếp tục giao ông Dương Văn Hiền phụ trách

Một ngày sau Đại hội VFF khóa IX, lãnh đạo VFF đã làm việc với các phòng chức năng để từng bước củng cố, điều chỉnh. Đáng chú ý là 3 ban chức năng gồm Ban trọng tài, Ban kỷ luật và Ban giải quyết khiếu nại vẫn giữ nguyên các trưởng, phó ban.

Ông Dương Văn Hiền tiếp tục được lãnh đạo VFF tín nhiệm ở vị trí Trưởng Ban trọng tài
Ông Dương Văn Hiền tiếp tục được lãnh đạo VFF tín nhiệm ở vị trí Trưởng Ban trọng tài

Điều đó đồng nghĩa với việc ông Dương Văn Hiền tiếp tục được lãnh đạo VFF tín nhiệm ở vị trí cao nhất ở Ban trọng tài, một trong những Ban “nóng” nhất tại các giải bóng đá quốc gia.

Trước đó, ông Dương Văn Hiền có tên trong 25 ứng viên được đề cử vào Ban chấp hành VFF khóa IX. Nhưng từ khuyến cáo của FIFA là các thành viên của Ban trọng tài không được là thành viên của Ban chấp hành VFF, ông Dương Văn Hiền đã rút lui vào giờ chót.

V-League 2022 hiện đang đi vào giai đoạn quyết định, công tác trọng tài đang được các đội cũng như những nhà tổ chức quan tâm. Mùa bóng năm nay, năng lực của trọng tài tiếp tục bị đặt trong tình trạng báo động khi có nhiều sai lầm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Gần nhất là việc sai phạm của trọng tài Trần Ngọc Nhớ khi thổi oan Topenland Bình Định quả phạt 11m trong trận gặp HA.GL trên sân Pleiku. Mất điểm trong trận này, Bình Định cũng bất lợi trong cuộc đua vô địch mùa bóng năm nay.

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.