Antony sắp hầu tòa vì... Neymar?

Neymar bất ngờ có liên quan đến sự cố đời tư của Antony. Phải chăng vì thế, ngôi sao khoác áo Manchester United nhanh chóng bị loại khỏi đội tuyển Brazil?
Antony bị loại khỏi tuyển Brazil, sắp hầu tòa vì... Neymar?
Antony bị loại khỏi tuyển Brazil, sắp hầu tòa vì... Neymar?

Gabriela Cavallin, bạn gái cũ của Antony đã tố cáo ngôi sao Manchester United về hành vi bạo lực thể xác và tinh thần. Trong đó có một lần tranh cãi nảy lửa giữa đôi bên liên quan đến Neymar. Chỉ vì nhấn thích một bức ảnh có mặt cựu ngôi sao PSG trên Instagram, Gabriela bị Antony trách móc bằng một loạt tin nhắn chứa những lời lẽ khó nghe.

Antony trở thành tâm điểm chỉ trích của truyền thông Brazil sau sự cố đời tư. Theo OGlobo, chính việc vô tình kéo Neymar vào rắc rối cá nhân thúc đẩy Antony bị loại ngay khỏi đội tuyển quốc gia trong đợt tập trung này. Neymar suốt nhiều năm qua là biểu tượng hàng đầu của bóng đá Brazil và dù đã sang Ả Rập Xê Út nhưng điều này chưa từng thay đổi.

Bằng chứng cáo buộc Antony bạo hành bạn gái cũ

Bằng chứng cáo buộc Antony bạo hành bạn gái cũ

Tâm lý bất ổn của Antony được bạn gái cũ Gabriella khai thác triệt để. Liên tục bạo hành tinh thần cũng như thể xác nhưng sau đó, cầu thủ này lại lập tức xin lỗi và mong làm hòa. Theo văn phòng cảnh sát bang Sao Paulo, vụ việc về Antony trở nên phức tạp khi cô Gabriella tập hợp được nhiều chứng cứ chống lại ngôi sao Man United, dù cho Antony đã một mực phủ nhận.

Tuyển Brazil đã triệu tập Gabriel Jesus từ Arsenal lên thế chỗ Antony. Không chỉ vậy, ở cấp câu lạc bộ, Manchester United cũng chịu sức ép không được sử dụng Antony từ khán giả nhà đến khi mọi chuyện sáng tỏ.

Tin cùng chuyên mục