Antonio Conte nói lời từ biệt các CĐV sau khi bị Tottenham sa thải

Triều đại của Antonio Conte với tư cách là HLV Tottenham đã kết thúc vào tối Chủ nhật sau khi HLV người Italia đồng ý chấm dứt hợp đồng với Gà trống London trước khi mùa giải kết thúc. Trước khi Chủ tịch công bố quyết định sa thải, vị HLV người Italia đã phá vỡ sự im lặng bằng thông điệp trên mạng xã hội.
Antonio Conte nói lời chia tay các fan Tottenham
Antonio Conte nói lời chia tay các fan Tottenham

"Tất cả chúng ta cần phải đoàn kết lại với nhau. Mọi người phải bước lên để đảm bảo kết quả cao nhất có thể cho CLB của chúng ta cùng những người ủng hộ tuyệt vời và trung thành".

Conte đã gửi một tin nhắn tới người hâm mộ Tottenham trên mạng xã hội để cảm ơn những người đã 'đánh giá cao và chia sẻ' niềm đam mê bóng đá của ông. HLV người Ý viết trên Instagram: “Bóng đá là niềm đam mê.

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người tại Spurs, những người đã đánh giá cao và chia sẻ niềm đam mê cũng như cách sống bóng đá mãnh liệt của tôi với tư cách là một HLV. Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ và đánh giá cao tôi, thật khó quên khi nghe họ hát tên tôi .

"Hành trình của chúng ta cùng nhau đã kết thúc, tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai - Antonio".

Tottenham đã chuẩn bị loại bỏ HLV người Ý từ tuần trước, khi ông nổi cơn thịnh nộ sau trận hòa với Southampton. Conte đã đáp máy bay trở về Italia khi Premier League tạm dừng nhường chỗ cho loạt trận quốc tế. Công việc huấn luyện các cầu thủ còn lại trong trại tập huấn Tottenham được giao cho trợ lý của Conte là Christian Stellini, trong lúc Ryan Mason cũng tham gia hỗ trợ.

Trợ lý Christian Stellini là một sự lựa chọn bất ngờ với tư cách là HLV trưởng tạm quyền, do mối liên hệ của ông với Conte. Nhiều người mong đợi Ryan Mason sẽ tiếp quản đội cho đến cuối năm nay.

Sau khi rời Bayern Munich vào tuần trước, Julian Nagelsmann đã nổi lên như một người kế nhiệm tiềm năng cho Conte. Mauricio Pochettino cũng đã được liên hệ với việc bất ngờ trở lại sân vận động Tottenham Hotspur, nhưng quyết định bổ nhiệm HLV chính thức có thể mất một thời gian.

Tin cùng chuyên mục