Andre Gomes sẽ phẫu thuật cổ chân bị gãy

HLV Everton Marco Silva quả quyết rằng tiền vệ Andre Gomes sẽ trở lại mạnh mẽ hơn sau khi chịu ca chấn thương mắt cá nghiêm trọng sau pha va chạm khủng khiếp với Son Heung-min và Serge Aurier.
Andre Gomes sẽ phẫu thuật cổ chân bị gãy

Cú xoạc bóng của Son Heung-min sẽ chỉ làm Andre Gomes té ngã, nhưng điều đáng tiếc đã xảy ra khi cầu thủ người Bồ Đào Nha đã trượt dài và lao thẳng vào Serge Aurier để nhận lãnh chấn thương khủng khiếp. Hầu hết các cầu thủ có mặt đều ôm lấy đầu hoảng sợ khi thấy cái mắt cá gãy của Andre Gomes.

Andre Gomes sẽ phẫu thuật cổ chân bị gãy ảnh 1
Thông báo của CLB Everton hôm nay cho hay: "CLB Everton xác nhận cầu thủ Andre Gomes sẽ trải qua ca phẫu thuật vào hôm nay, 4/11, sau khi dính một chấn thương mắt cá chân trong trận gặp Tottenham Hotspur.

Gomes rời sân trên cáng ở hiệp hai và đã được đưa thẳng tới bệnh viện bằng xe cứu thương cùng các nhân viên y tế của CLB Everton. Sau khi được kiểm tra, Gomes được chẩn đoán đã bị trật khớp mắt cá chân phải".

Pha xoạc bóng của Son Heung-min
làm Andre Gomes lao thẳng vào  Serge Aurier
dẫn đến  pha nhập kê khủng khiếp
Andre Gomes lăn lộn trên sân
Những cầu thủ chứng kiến đều hoảng sơ
Son Heung-min cũng ôm mặt khóc  trước khi nhận thẻ đỏ
Andre Gomes mất mấy phút mới hồi tỉnh
Gomes được cho là đã bất tỉnh trong ít phút ngay trên sân sau khi dính chấn thương nói trên. Son Heung Min sau đó bị thẻ đỏ rời sân, còn Aurier cũng bị HLV Mauricio Pochettino thay ra. Sau khi phẫu thuật, Gomes đứng trước nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn. Anh mới ra sân 7 trận mùa này, chưa kịp có bàn thắng hay pha kiến tạo nào.

HLV Marco Silva nói: “Đây thực sự là thời điểm khó khăn cho chúng tôi, quên đi trận đấu và kết quả. Andre sẽ có tất cả sự hỗ trợ cần thiết từ chúng tôi”. 
“Đó là một chấn thương nghiêm trọng và tôi chắc chắn 100 phần trăm Andre sẽ trở nên mạnh mẽ hơn với tư cách là một cầu thủ bóng đá và mạnh mẽ hơn như một người đàn ông, anh ấy là một chàng trai tuyệt vời và chuyên nghiệp và tất cả sự hỗ trợ anh ấy cần, chúng tôi sẽ có từ chúng tôi”.
"Các cầu thủ của chúng tôi hiện đang rất buồn, đó là một khoảnh khắc khó khăn trong phòng thay quần áo, nhưng tinh thần chúng tôi thể hiện sau khoảnh khắc đó là tốt. Đó là khoảnh khắc khó khăn nhất đối với chúng tôi trong mùa giải này."
Son đã bị thẻ đỏ sau khi xem xét VAR, ban đầu trọng tài Martin Atkinson chỉ rút thẻ vàng vì pha phạm lỗi của anh với Gomes.
HLV Mauricio Pochettino đã công kích VAR sau đó và Silva cũng chỉ trích công nghệ sau trận hòa 1-1 này. "Những gì tôi muốn nói với bạn, tất cả chúng tôi đều yêu bóng đá và chúng tôi chơi cho người hâm mộ của mình và tôi chắc chắn 100% họ không thích những gì họ thấy chiều nay".
"Trong hiệp hai, có rất nhiều khoảnh khắc để dừng trận đấu. Quả phạt đền từ Dele Alli, đó là ba phút để quyết định. Họ phải rõ ràng hơn.
"Họ thấy đội bóng tuần trước đã thua trận từ quả phạt đền đến từ đẩu từ đâu và chiều nay hoàn toàn ngược lại. Đó không chỉ là tình huống Dele Alli. Tôi đã thấy tất cả các khoảnh khắc và tôi có ý kiến về tất cả chúng. Làm thế nào quyết định trong 3 phút?"
"Tôi, CLB, chúng tôi tôn trọng các trọng tài, công việc khó khăn và chúng tôi cũng tôn trọng VAR. Tôi biết họ muốn điều tốt nhất nhưng điều đó tùy thuộc vào họ quyết định"

Bình luận

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Tin cùng chuyên mục

Bruno Fernandes có phải là nguyên nhân gây ra khó khăn của Man United?

Bruno Fernandes có phải là nguyên nhân gây ra khó khăn của Man United?

Tiền vệ Bruno Fernandes vừa phá 2 kỷ lục Europa League khi Man United ngược dòng đánh bại Real Sociedad với tỷ số 4-1 ở lượt về vòng 1/8. Đầu tiên là việc anh trở thành cầu thủ ghi được nhiều bàn nhất từ phạt đền tại giải đấu này (10 bàn). Và kỷ lục tiếp theo là tổng số lần góp công vào bàn thắng nhiều nhất lịch sử Europa League (41 lần), bao gồm 24 bàn thắng và 17 pha kiến tạo tại giải đấu hạng 2 của châu Âu.

Trung vệ Ruben Dias lạc quan về sự trở lại của Man.City trong tương lai.

Những tân binh sẽ giúp Man.City khơi dậy sự khao khát

Trung vệ Ruben Dias của Man.City cho biết những bản hợp đồng mới của CLB vào tháng 1, cả trong tương lai, sẽ rất “khát” thành công và họ sẽ là nhân tố quan trọng giúp đội chủ sân Etihad khơi lại sự khao khát của chính mình.

Nottingham Forest đang nắm trong tay cơ hội giành vé dự Champions League

Nottingham Forest đang nắm trong tay cơ hội giành vé dự Champions League

Lần cuối cùng câu lạc bộ này tham gia giải đấu câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, vào năm 1980, họ là nhà đương kim vô địch. Bây giờ, họ đang trên đường tạo ra một trong những cú sốc lớn nhất trong lịch sử giải đấu. Dù không hoàn toàn đạt tới tầm vóc của chiến tích vô địch lịch sử của Leicester City năm 2015-16, nhưng nếu Forest giành vé dự Champions League mùa này, đó chắc chắn sẽ là bất ngờ lớn nhất tại Premier League kể từ đó.

Dự đoán vòng đấu 29 cùng siêu máy tính Opta: Nóng cuộc đua top 4

Dự đoán vòng đấu 29 cùng siêu máy tính Opta: Nóng cuộc đua top 4

Vòng đấu 29 sẽ chứng kiến tám trận đấu diễn ra vào thứ Bảy và Chủ nhật, với chỉ 16 đội ra sân do trận chung kết Cúp Liên đoàn giữa Liverpool và Newcastle . Năm trận đấu vào thứ Bảy bao gồm một cuộc đối đầu thú vị giữa Manchester City và Brighton. Nhà ĐKVĐ chỉ hơn đối thủ của họ một điểm trên bảng xếp hạng. Trận đấu đáng chú ý nhất tuần diễn ra vào Chủ nhật, khi Arsenal đối đầu với Chelsea trong một trận derby London, với cả hai đội đều nằm trong top 4 .

Vì sao Liverpool giỏi tránh được chấn thương trong cuộc đua vô địch Premier League

Vì sao Liverpool giỏi tránh được chấn thương trong cuộc đua vô địch Premier League

HLV Arne Slot xứng đáng nhận được nhiều lời khen ngợi vì công việc xuất sắc mà ông đã làm kể từ khi đến Anfield. Tiền đạo Mohamed Salah – người đã ghi 25 bàn và kiến tạo 17 pha kiến tạo tại giải đấu tính đến thời điểm này – cũng sẽ được tôn vinh xứng đáng cho một mùa giải cá nhân xuất sắc. Ngay cả người tiền nhiệm Jürgen Klopp, cũng xứng đáng được khen ngợi vì để lại một đội hình có khả năng tỏa sáng khi ông ra đi. Nhưng những người đứng sau hậu trường, cũng sẽ xứng đáng nhận lời khen .. 

Các chuyên gia cảnh báo Arsenal: coi chừng mất top 4

Các chuyên gia cảnh báo Arsenal: coi chừng mất top 4

Pháo thủ đang chơi rất tốt ở Champions League khi giành quyền vào tứ kết, nhưng sau trận hòa đáng thất vọng 1-1 trước Man United ở vòng trước, họ đã được cảnh báo rằng họ cần phải chú ý đến các đội bóng phía sau trong cuộc đua giành vị trí top 4.

Bruno Fernandes lập hat-trick để đưa Man.United vào vòng tứ kết Europa League.

Amorim: “Bruno Fernandes xứng đáng được nâng một chiếc cúp”

HLV Ruben Amorim thúc giục toàn đội Man.United nỗ lực để giúp người đội trưởng của họ Bruno Fernandes có cơ hội nâng cao một chiếc cúp ở mùa giải này, sau khi ông chứng kiến tiền vệ người Bồ Đào Nha lập hat-trick để đưa đội vào vòng tứ kết Europa League.

Cú sút hỏng của Nunez và sự mỏi mệt của Liverpool

Cú sút hỏng của Nunez và sự mỏi mệt của Liverpool

Darwin Nunez ngã vào vòng tay của HLV Arne Slot khi kết thúc một đêm kịch tính, một đêm có thể định nghĩa sự nghiệp đầy biến động của cầu thủ người Uruguay tại Liverpool. Nhưng trên thực tế, sự cố gắng của anh đã đạt đến giới hạn, cũng như toàn đội bóng.

Giám đốc điều hành Omar Berrada (giữa) thừa nhận Man.United có nguy cơ tụt hậu hơn nữa vì đầu tư sân mới.

Dự án xây sân mới có thể kéo tụt sức cạnh tranh của Man.United

Chưa kịp vui trọn vẹn với dự án xây dựng sân mới hoành tráng, người hâm mộ Man.United trở lại với nỗi lo khi Giám đốc điều hành Omar Berrada thừa nhận, rằng CLB “có nguy cơ tụt hậu” hơn nữa so với các đối thủ của mình vì không còn nhiều tiền đầu tư vào đội hình.

Van Dijk tranh bóng với Lee Kang-in

Van Dijk: Liverpool xứng đáng thua PSG

Đội trưởng của Liverpool thừa nhận sau thất bại đêm qua rằng, đối thủ PSG đã thi đấu xuất sắc hơn ở cả hai lượt trận vòng 1/8 và xứng đáng giành quyền đi tiếp.

Thái Sơn Nam