500 HLV và VĐV Trung tâm HLTTQG Hà Nội sẽ hiến máu tình nguyện

Các HLV, VĐV đang tập huấn tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội sẽ hưởng ứng và tham gia hiến máu tình nguyện giúp tăng cường hoạt động thiện nguyện.
Các HLV và VĐV tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội sẽ tham gia hiến máu tình nguyện.
Các HLV và VĐV tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội sẽ tham gia hiến máu tình nguyện.

Ban Giám đốc Trung tâm HLTTQG Hà Nội cho biết, dự kiến ngày 20-8, Trung tâm sẽ phố hợp cùng Viện huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo với các đối tượng tham gia là cán bộ Trung tâm và HLV, VĐV của nhiều đội tuyển đang tập luyện tại đây. 

Dự kiến, khoảng 500 người tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội sẽ tham gia ngày hiến máu tình nguyện trên và quá trình thực hiện sẽ được đảm bảo tốt công tác phòng tránh Covid-19 qua việc tất cả yêu cầu đeo khẩu trang, rửa tay khử khuẩn và kiểm tra thân nhiệt đúng quy định. 

Do diễn biến phức tạp của Covid-19, Trung tâm HLTTQG Hà Nội đã thực hiện việc cấm trại nhiều tháng qua và VĐV của các đội tuyển thể thao quốc gia thực hiện tập luyện khép kín không ra ngoài để tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Đại diện Trung tâm HLTTQG Hà Nội cho biết, 500 cán bộ, HLV, VĐV đang làm việc và tập luyện tại đây sẽ tham gia hiến màu tình nguyện là hoạt động ý nghĩa, nằm trong các công tác về định hướng, giáo dục tư tưởng cho VĐV có lối sống đẹp, ý nghĩa bằng việc gắn với hoạt động xã hội mang tính nhân văn của thể thao Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

TPHCM World Cup tuần trước là giải cuối cùng Anh Chiến đánh ở UMB

Huy chương bạc SEA Games Nguyễn Đức Anh Chiến gia nhập làng Billiards PBA Hàn Quốc

Tiếp nối một số cơ thủ hàng đầu Việt Nam, đương kim vô địch quốc gia nội dung Carom 3 băng cũng như HCV SEA Games 31 Nguyễn Đức Anh Chiến chính thức rời hệ thống thi đấu của Liên đoàn Billiards thế giới (UMB) để sang chơi cho hệ thống thi đấu của Hiệp hội Billiards chuyên nghiệp (PBA) tại Hàn Quốc.

Bóng đá trong nước

SLNA - CLB TPHCM: Chiến thắng để an toàn (18 giờ, ngày 6-6)

Đánh bại Đà Nẵng ở trận “chung kết ngược” để tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng, song CLB TPHCM vẫn chưa thể an toàn vì khoảng cách nhiều hơn 2 điểm có thể bị san lấp bất cứ lúc nào. Điều này càng có cơ sở khi thầy trò Vũ Tiến Thành còn quá nhiều vấn đề tại hàng thủ, và vòng kế tiếp phải gặp chủ nhà SLNA đang “khát” 3 điểm để chặn đà rơi tự do.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Roland Garros: Ons Jabeur lọt vào tứ kết lần đầu, sẽ đấu với người phụ nữ Brazil đầu tiên lọt vào TK từ năm 1968

Trong bản lý lịch rất ấn tượng suốt thời gian vừa qua của Ons Jabeur - tay vợt nữ xứ Ả rập và Bắc Phi liên tục làm nên lịch sử, cô vẫn đang “để trống thành tích thi đấu” ở Roland Garros - French Open. Hôm nay, cô gái 28 tuổi người Tunisia có thể tự hào hô lên rằng: “Cuối cùng, tôi cũng đã giành vé lọt vào tứ kết tại kỳ giải Grand Slam trên mặt sân đất nện tại Paris”.