18 tuyển thủ bóng bàn Việt Nam đấu giải trẻ Đông Nam Á 2023

Chúng ta cử 18 tay vợt theo các lứa tuổi thi đấu giải bóng bàn trẻ Đông Nam Á 2023 nhằm tạo sự cọ xát quan trọng về chuyên môn.
Tuyển bóng bàn trẻ Việt Nam đã tới Brunei thi đấu giải trẻ Đông Nam Á 2023. Ảnh: X.H
Tuyển bóng bàn trẻ Việt Nam đã tới Brunei thi đấu giải trẻ Đông Nam Á 2023. Ảnh: X.H

Đội tuyển bóng bàn trẻ Việt Nam đã lên đường tới Brunei tham dự giải bóng bàn trẻ Đông Nam Á 2023 với những gương mặt tốt nhất thời điểm này. Giải đấu tranh tài từ ngày 12 tới 19-6.

Theo HLV trưởng đội tuyển bóng bàn trẻ Việt Nam – ông Bùi Xuân Hà, “giải đấu là cơ hội quan trọng cho các tay vợt trẻ của Việt Nam cọ xát, thi đấu và tích lũy chuyên môn. Đây là dịp để VĐV bóng bàn trẻ Việt Nam nắm bắt thêm trình độ của các đối thủ trong khu vực”.

Lần tranh tài này, đội hình tuyển bóng bàn trẻ Việt Nam mang tới giải đấu các gương mặt như Hữu Huy, Duy Phong, Mạnh Cường, Thanh Phú, Mai Phương, Thu Cúc, Ngọc Quyền, Bảo Linh, Hoàng Lâm, Quang Trường, Hạnh Ngân, Diệu Linh, Mạnh Lương, Thái Bảo, Trí Hoàng, Phương Linh, Bảo Hân, Như Quỳnh. Trong số này, một số gương mặt trẻ được kỳ vọng tạo được bất ngờ tại giải như Hữu Huy (Huy “cắt”) hay Hạnh Ngân, Phương Linh... Trong sự chuẩn bị chuyên môn của mình, các tay vợt đã được tập luyện kỹ lưỡng trước giờ lên đường và có tâm lý tốt, sẵn sàng bước vào thi đấu.

Tham dự giải, ban huấn luyện đội tuyển bóng bàn Việt Nam có những HLV tốt nhất chỉ đạo các tay vợt trẻ gồm HLV Ngô Thu Thủy, Nguyễn Văn Thuần, Nguyễn Tiến Dũng, Trần Tuấn Quỳnh. Ngoài ra, chúng ta cũng đăng kí 2 trọng tài quốc tế tham gia điều hành ở giải đấu.

Tin cùng chuyên mục