Zing Music Awards 2015: Vợ người ta vào Tốp 5 của hạng mục giải thưởng chính

Theo công bố trên website của Zing Music Awards 2015, Tốp 5 hạng mục giải thưởng chính Zing Music Awards 2015 gồm Ca khúc của năm, Album của năm, Music Video của năm, Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh lọt vào Tốp 5 cả 3 hạng mục trên, với hơn 90 triệu lượt nghe.

Tốp 5 Ca khúc của năm còn có Tiên Tiên với 2 ca khúc Say you do (hơn 57 triệu lượt nghe) và My Everything (hơn 46 triệu lượt nghe). Trung Quân Idol với bài hát Chưa bao giờ đạt hơn 79 triệu lượt nghe. Ấn nút nhớ… thả giấc mơ của Sơn Tùng M-TP, vốn dùng trong một chiến dịch quảng cáo, cũng vào Tốp 5 với hơn 42 triệu lượt nghe.

Tốp 5 Album của năm, ngoài Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh với hơn 11 triệu lượt nghe, Đêm tâm sự thuộc series Khúc tình xưa của Lệ Quyên có hơn 18 triệu lượt nghe. Album Chỉ còn trong ký ức của Hồ Quang Hiếu với hơn 9 triệu lượt nghe, Tình khúc vượt thời gian 2 (Riêng một góc trời) của Phan Đinh Tùng với hơn 2 triệu lượt nghe, Không yêu đừng làm bạn của Khắc Việt với hơn 2 triệu lượt nghe.

Tốp 5 Music Video của năm có Em đi tìm anh, sản phẩm của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh, chiếm hơn 12 triệu lượt xem, trở thành đối thủ đáng gờm với Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh - hiện có 6 triệu lượt nghe. Ấn nút nhớ… thả giấc mơ của Sơn Tùng M-TP cũng có tên với hơn 8 triệu lượt xem. Dương Triệu Vũ góp mặt cùng Ngày gặp lại, với hơn 6 triệu lượt xem. Vì ai vì anh của Đông Nhi chốt danh sách với hơn 5 triệu lượt xem.

Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: awards.zing.vn.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất