Zetbit Sài Gòn FC đặt tham vọng ở giải VĐQG 2021

SGGPO

Đội bóng giàu truyền thống của làng futsal Việt Nam Sài Gòn FC đã có nhà tài trợ mới. Nhân dịp này đội đã hướng đến mục tiêu cao ở mùa bóng 2021 thay vì chỉ dừng ở "hiện tượng" như trước đây. 

Zebit ra mắt màu áo mới

Zebit ra mắt màu áo mới

Tối 16-1, CLB Futsal Sài Gòn FC chính thức ký kết với nhà tài trợ mới và đổi tên thành Zetbit Sài Gòn FC theo hợp đồng trị giá hàng chục tỷ đồng. Đây được xem là tin phấn khởi đầu năm của bóng đá TPHCM cũng như của làng futsal Việt Nam. 

Sau mùa giải 2020, Sài Gòn FC đã chia tay nhà tài trợ Kardiachain sau 2 năm đồng hành. Ngay lập tức, đội bóng này đã nhận được gói tài trợ kéo dài 5 năm từ nhà tài trợ Zetbit - một công ty có trụ sở đặt tại Singapore và sắp chuyển hướng đầu tư vào Việt Nam. Theo bản hợp đồng mới ký kết, Kardiachain Sài Gòn FC sẽ đổi tên và gắn tên NTT Zetbit từ mùa giải 2021 với tên gọi chính thức Zetbit Sài Gòn FC. Với sự có thêm sự đồng hành của các nhà tài trợ, Sài Gòn FC nuôi khát vọng vươn tầm mạnh mẽ.

 Ban lãnh đạo đã bổ nhiệm nhân sự mới để dẫn dắt đội bóng sau khi chia tay HLV Nguyễn Bảo Trung. Người được đặt niềm tin sẽ mang đến luồng gió mới đồng thời vẫn giữ được lối chơi mà đội bóng này đã gây dựng 10 năm qua chính là HLV Trương Hồng Tài. Cùng với đó, những nhân tố mới sẽ được đưa về để nâng cao chất lượng đội bóng. Đáng chú ý là Nguyễn Anh Quý (Thành Max) sau khi chia tay Sanatech Khánh Hoà đã cập bến dưới trướng HLV Trương Hồng Tài.

Zetbit Sài Gòn FC đặt tham vọng ở giải VĐQG 2021 ảnh 1 Zebit Sài Gòn FC ở giải Futsal TPHCM mới đây

 Đặt mục tiêu cạnh tranh tốp 3 ở mùa giải 2021, Zetbit Sài Gòn FC cũng cho biết sẽ nâng cấp tính chuyên nghiệp của đội bóng lên tầm cao mới. Cụ thể, ngoài những chức danh huấn luyện viên trưởng cùng các trợ lí như trước, đội cũng sẽ ra mắt Giám đốc kĩ thuật và Giám đốc điều hành, đây là 2 chức vụ mới của đội bóng nhằm định hướng mục tiêu, xây dựng lộ trình cho Zetbit Sài Gòn FC trong những năm tiếp theo.

Trước đó, lãnh đạo đội bóng cũng khẳng định sẽ thuê một chuyên gia thể lực người Tây Ban Nha để cải thiện thể lực và thể trạng cho các cầu thủ. Dự kiến sau Tết Nguyên đán 2021, chuyên gia này sẽ đến Việt Nam để bắt tay vào công việc ở Zetbit Sài Gòn FC.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất