Zero Band thách thức đồng hồ thông minh của Apple và Samsung

Nội dung ngày thứ hai trong chuỗi sự kiện Ngày Sáng tạo của Huawei vừa diễn ra tại Munich, Đức, chú trọng về việc thế giới kết nối. Các chủ đề được bàn luận bao gồm phương tiện di chuyển kết nối, phát triển các thành phố thông minh và các thiết bị đeo thông minh.

Tại đây, ông Yang Yong, Phó Chủ tịch Dòng hàng tiêu dùng của Huawei, nhận xét, các thiết bị đeo thông minh sẽ đại diện cho lối sống mới. Trước đây chúng ta không thể sử dụng điện thoại 24 giờ một ngày, tuy nhiên các thiết bị đeo thông minh có thể cho phép chúng ta điều khiển tình trạng giấc ngủ của mình ngay cả khi đang say giấc nồng. Việc Huawei cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh tại Hội chợ quốc tế MCW 2015 diễn ra vào tháng 3 vừa qua đã cho thấy Huawei đang trong nhóm dẫn đầu về thiết bị đeo thông minh. Sản phẩm đồng hồ Zero Band của Huawei có mặt tròn với kính làm từ sapphire và khung vỏ được làm bằng thép không gỉ có thể khiến người dùng liên tưởng đến những món đồ cổ xưa.

Zero Band còn được trang bị thêm máy đo nhịp tim và cảm biến hiện đại để đếm bước chân và đo tình trạng sức khỏe. Ông Yang Yong tin rằng Zero Band là đối thủ xứng tầm của đồng hồ thông minh Apple và Samsung Gear Live Square.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.