“ZaloPay đi - Lì xì đầy ví”

Nhằm giới thiệu trải nghiệm hoàn toàn mới của phong tục lì xì dịp Tết Mậu Tuất 2018, Ứng dụng Thanh toán điện tử ZaloPay vừa ra mắt chương trình “ZaloPay đi - Lì xì đầy ví”, với nhiều hoạt động phát lộc hấp dẫn.

“ZaloPay đi - Lì xì đầy ví”

Với những mẫu bao thiết kế độc đáo, số tiền may mắn cùng những lời chúc tết thú vị, người dùng có thể gửi và nhận lì xì từ bạn bè và đồng nghiệp mà không gặp trở ngại nào về thời gian và khoảng cách. Bạn có thể lì xì số tiền may mắn ngẫu nhiên, tạo sự bất ngờ tuyệt đối đến người nhận.

Từ ngày 10-2 đến 28-2, với mỗi lượt lì xì thành công, người gửi nhận được một túi lộc ngẫu nhiên từ ZaloPay và đối tác... Trong khi ca sĩ Mỹ Tâm sẽ lì xì fan 300 triệu đồng trên fanpage của cô. Fanpage của ZaloPay còn có livestream tương tác “Đếm Like lì xì”.

Theo đó, với mỗi lượt tương tác, số tiền tổng trên livestream sẽ tăng thêm 1.000 đồng cho đến khi đạt mức tối đa là 100 triệu đồng. ZaloPay sẽ dùng toàn bộ số tiền để lì xì ngẫu nghiên đến tất cả người chơi đã tương tác… Trong suốt chương trình, người gửi lì xì còn có cơ hội nhận thêm giải thưởng hấp dẫn như: chuyến du lịch Nhật Bản 5 ngày 4 đêm trị giá 40 triệu đồng; trúng điện thoại iPhone X và voucher 5 triệu đồng của Tiki.

Hiện người dùng ZaloPay có thể liên kết với các thẻ Visa, Mastercard, JCB và 6 ATM của Vietinbank, Eximbank, Sacombank, BIDV, SCB và tài khoản Vietcombank.

 

THANH NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội nghị đại biểu Người lao động của Công ty CPPB Bình Điền năm 2020.

Đồng hành để tạo nên giá trị tập thể

Hội nghị đại biểu người lao động của Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền năm 2020 vừa diễn ra và kết thúc tốt đẹp vào ngày 2-7, tạo niềm tin cho người lao động tiếp tục phấn đấu đưa doanh nghiệp chạm vạch đích năm 2020 cùng những cột mốc ấn tượng, dù vấp phải rất nhiều khó khăn do thiên tai, dịch bệnh Covdi-19, tác động từ chính sách thuế dành cho phân bón nhập khẩu…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.