Zalo “đổ bộ” lên máy tính dùng Windows

Zalo của VNG hiện là một ứng dụng chat, gọi điện miễn phí (OTT) được khá nhiều người Việt Nam sử dụng. Mới đây VNG đã ra mắt thêm bản Zalo dành cho máy tính để việc liên lạc được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, ứng dụng hiện tại chỉ mới tương thích với hệ điều hành Windows (XP, Vista, Windows 7 và 8); phiên bản trên OS X và Linux hiện đang được phát triển và sẽ sớm được phân phối trong tương lai. Trải nghiệm nhanh cho thấy Zalo trên máy tính PC tuy là chỉ phiên bản đầu tiên nhưng đã có tốc độ kết nối tốt, hoạt động ổn định. Tin nhắn gửi từ máy tính đến điện thoại gần như tức thời. Người dùng cũng có thể tạo chat nhóm không giới hạn, gửi emotion và sticker vui nhộn như trên bản di động.

Sau khi tải về và cài đặt thành công, người dùng cần vào Zalo trên smartphone, mở mục “kết nối” và chọn quét mã QR trên màn hình máy tính để hoàn tất việc kết nối giữa tài khoản Zalo trên thiết bị di động và tài khoản trên máy tính.

Zalo trên giao diện hệ điều hành Windows (XP, Vista, Windows 7 và 8).

Quân Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Manulife Việt Nam ra mắt phiên bản cải tiến của cổng thông tin khách hàng thân thiện hơn cho người dùng

Manulife Việt Nam ra mắt phiên bản cải tiến của cổng thông tin khách hàng thân thiện hơn cho người dùng

Manulife Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh chiến lược triển khai các giải pháp số hóa bằng việc ra mắt một phiên bản mới của trang thông tin khách hàng, nhằm mang lại một nền tảng thuận tiện và đơn giản giúp cho hơn 1 triệu khách hàng có thể tự quản lý tài khoản bảo hiểm của họ một cách dễ dàng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.