Zalo có 15 triệu người dùng

* Sắp có giao diện tiếng Anh

Ngày 31-7, ứng dụng Zalo của Công ty Cổ phần VNG đạt cột mốc 15 triệu người dùng và 185 triệu tin nhắn/ngày. Chỉ hơn 4 tháng kể từ cột mốc 10 triệu vào giữa tháng 3-2014, OTT Việt này đã có thêm 5 triệu người dùng. Ngoài Việt Nam, Zalo cũng đang được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng người Việt ở Mỹ, Nga, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản…

OTT Việt cũng đang phát triển thêm giao diện tiếng Anh để sớm giới thiệu đến người dùng. Hiện nay, Zalo đã cho phép đăng ký sử dụng ở 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Về kế hoạch sắp tới, ông Vương Quang Khải, lãnh đạo dự án, cho biết: “Chúng tôi tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Ưu tiên cao nhất của đội ngũ phát triển Zalo là luôn đảm bảo người dùng có thể liên lạc với nhau dễ dàng, tin cậy”.

Được thành lập vào tháng 9-2004, VNG là công ty đi đầu trong lĩnh vực internet tại Việt Nam cũng như đang sở hữu cổng thông tin giải trí Zing - hàng đầu Việt Nam về lượng truy cập. Bằng những nghiên cứu không mệt mỏi của nhiều đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, VNG đang từng bước khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành nội dung số và CNTT tại Việt Nam với định hướng nhất quán “Phát triển internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”.

Chí Thủy

Tin cùng chuyên mục