Trả lời phỏng vấn độc quyền trên tạp chí Paris Match

Zahia- “món quà sinh nhật” của ngôi sao Franck Ribery

Zahia- “món quà sinh nhật” của ngôi sao Franck Ribery
Zahia- “món quà sinh nhật” của ngôi sao Franck Ribery ảnh 1

Cô gái Zahia Dehar phá vỡ sự im lặng. Theo lời kể trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Paris Match, cô là “món quà sinh nhật” của ngôi sao Franck Ribery. Trong khi đó, theo cuộc điều tra của cảnh sát Paris, Ribery có thể sẽ không bị cáo buộc mua dâm trẻ vị thành niên.

Paris Match, phát hành hôm thứ Năm, dành cả trang bìa để đăng bức ảnh Zahia Dehar với dòng tít: Zahia, người gây scandal: “Tôi là món quà sinh nhật của Ribery”. Ngoài ra, tờ báo còn dành 8 trang trong mô tả chi tiết vụ scandal này. Zahia khẳng định quan hệ tình dục với Franck Ribery 3 lần, trong đó lần cuối cùng là vào tháng 12 vừa qua. Trong bài phỏng vấn, cô thừa nhận có quan hệ tình dục và được Ribery trả tiền, cũng như với Karim Benzema (Real Madrid) và Sidney Govou (Lyon). Theo nguồn tin của cảnh sát, 2 trong 3 cầu thủ này cũng đã trình diện tại cơ quan điều tra với tư cách là nhân chứng, trong khi Benzema vẫn chưa nhận được lệnh triệu tập của cảnh sát.

Zahia tiết lộ khi gặp Karim Benzema và Franck Ribery, cô vẫn còn là vị thành niên, chính xác là 16 tuổi, nhưng cô đã không cho 2 cầu thủ này biết tuổi của mình. Cô xác nhận Ribery chính là “người yêu cầu” quan hệ tình dục “cho ngày sinh nhật của anh”. Zahia giải thích: “Tôi đến điểm hẹn bằng máy bay cùng với một người bạn, người mà Ribery yêu cầu gặp tôi. Lúc đó là sinh nhận lần thứ 26 của anh ấy, ngày 7-4-2009. Anh ấy đặt phòng khách sạn hạng sang ở Munich. Chúng tôi đã quan hệ với nhau và anh ấy đã trả tiền. (…) Tôi là một món quà dễ thương, có phải vậy không?”.

Khi được hỏi liệu sau đó có gặp lại Ribery hay không, Zahia quả quyết: “Có, 2 lần. Lần cuối cùng là vào cuối tháng 12-2009, tại Paris. Tôi cảm thấy khó xử khi anh ấy trả tiền, nhưng dù sao, anh ấy đã thanh toán đầy đủ cho tôi”.

Điều đáng nói, Zahia khẳng định cô hành nghề không có người bảo kê với giá “2.000 euro cho một đêm quan hệ” và bản thân cô không cho mình là gái mại dâm. Cô nói tiếp: “Tôi không phải là gái đứng đường hoặc ngồi chờ khách ở quán bar. Tôi thường lui tới những nơi sang trọng, gặp gỡ giới thương mại và thể thao. Nhưng họ đề nghị… và tôi đáp ứng”.

Đặc biệt,  Zahia còn cho biết các nhân viên cảnh sát dọa sẽ tước quốc tịch Pháp của cô (trở thành công dân Pháp năm 2009) nhằm dọa cô nói ra. Cô nói: “Mặc dù biết rằng họ chẳng thể làm gì được, nhưng tôi vẫn sợ và cung cấp cho họ mọi chi tiết. Nhưng tôi đã nói ra sự thật”.

CÔNG ĐẠM tổng hợp

Tin cùng chuyên mục